002 Lao Dong – Tien Luong – Bao Hiem | Ke Toan Khach San 👷

12
8Kế Toán Khách Sạn hân hạnh giới thiệu đến bạn các câu hỏi & giải đáp từ BHXH Việt Nam liên quan đến các vấn đề lao động, tiền lương & bảo hiểm. Đây là những tình huống thực tế được đúc kết & tổng hợp lại sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thú vị và hữu ích.
Tình huống: có được hưởng chế độ thai sản khi đóng BHXH được 9 tháng
Tình huống: một người thuộc nhiều đối tượng tham gia BHYT
Tình huống: lương hưu trong thời gian công tác tại quân đội
Tình huống: muốn nghỉ hưu sớm, chế độ & quyền lợi là gì
Tình huống: chế độ thai sản khi đóng BHXH được 2 năm 7 tháng
Video trước:
Series video kế toán & hợp đồng:
Series video lao động, tiền lương & bảo hiểm:
Series video về kế toán & luật pháp:
Series kinh nghiệm kế toán khách sạn:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

12 COMMENTS

  1. Cho e hỏi tình huống số 2, bhxh mới chỉ giải thích là căn cứ theo…. Thì anh A sẽ đóng bh theo thứ tự xyz nhưng chưa giải thích là vì sao anh ấy lại được quyền lợi của bh hộ nghèo ạ?

  2. Cho e góp ý là tình huống 1 và 5 đều liên quan đến chế độ thai sản, sao a ko ghép lại cho 2 tình huống đó gần nhau thì người xem sẽ dễ nhớ và áp dụng đc kiến thức từ tình huống này sang tình huống liền kề được luôn ạ!

  3. Cho e hỏi tình huống số 4, người đặt câu hỏi thừa dữ kiện mức lương và vượt khung. Thì người xem khi đọc câu hỏi thấy có dữ kiện đó nhưng đến câu trả lời của BH thì lại ko đề cập đến vấn đề đó. Nên anh có thể chỉnh sửa câu hỏi sao cho ngắn gọn và đi đúng vào trọng tâm tương ứng với câu trả lời của BH đc ko ạ? Em cũng k biết vượt mức 11% là ntn?

  4. Cho e góp ý tình huống số 3. Anh nên chọn những ví dụ cụ thể như rõ ràng về thời gian thì câu trả lời ở bên bh cũng rõ ràng theo. Người xem sẽ thấy được ví dụ cụ thể để biết cách tính. Còn th này, người đặt câu hỏi quá chung chung, ngoài ra còn nhập nhằng về việc quân hàm khi trong quân đội và khi xuất ngũ lại khác nhau, gây hoang mang cho người xem ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here