1 Billion VND For Electric Wheelchairs – VH Smart Product Development | Best Shark Tank Việt Nam

  3
  7  1 Billion VND for electric wheelchairs | VH Smart Product Development | Watch Online Best Shark Tank Việt Nam
  Subscribe our Channel:
  ———————————————————————-
  Shark Tank Viet Nam – Thương vụ bạc tỷ is a reality television series (The show is a franchise of the international format which belongs to SONY PICTURES) that premiered on Vietnam Television (VTV3) from 11/11/2017.
  Shark Tank shows aspiring entrepreneur-contestants as they make business presentations to a panel of “shark” investors, who then choose whether to invest.
  ———————————————————————-
  Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

  Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
  ———————————————————————-
  – Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
  #sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow

  Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

  Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

  3 COMMENTS

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here