11 điều bạn không nên làm khi đi máy bay

30
36Khi lên máy bay, bạn thường mong đợi một chuyến bay dễ chịu với cảm giác thoải mái nhất có thể. Nhưng sự thoải mái đó – và cả sự an toàn nữa – lại phụ thuộc rất nhiều vào các tiếp viên hàng không thân thiện trên khoang.
Tất nhiên, họ sẽ không nói bất cứ điều gì, nhưng có những điều khiến họ phải cau mày – và đôi khi là ghét nữa đấy. Muốn tìm hiểu những thứ đó là gì không? Vậy, nếu thực sự muốn có một chuyến đi tốt đẹp, bạn nên nhớ đừng làm những điều sau, nếu không các tiếp viên sẽ cảm thấy khó chịu đấy.

DẤU THỜI GIAN
Sử dụng phòng vệ sinh khi sắp cất cánh 0:33
Mang quá nhiều hành lí xách tay 1:21
Mang theo những thứ nặng mùi 2:18
Mang tai nghe toàn thời gian 3:49
Yêu cầu chuyển chỗ ngồi 4:28
Đứng dậy trong khi đèn báo “Cài dây an toàn” đang sáng 5:02
Liên tục nhấn nút gọi tiếp tiên 5:38
Hỏi về thực đơn 6:20
Không đưa rác cho các tiếp viên hàng không 6:56
Không nghe hướng dẫn an toàn khi bay 7:53
Chạm vào tiếp viên để thu hút sự chú ý của họ 8:33

#flightattendants #planerules #brightside

TÓM LƯỢC
– Khi có một dãy các hành khách đang chờ đợi để sử dụng phòng vệ sinh trong lúc những người khác đang tìm chỗ ngồi, thì trễ bay là cái chắc.
– Vậy nên, khi bạn mang theo quá nhiều hành lí xách tay, sẽ có hai điều khó chịu xảy ra cùng một lúc: thứ nhất, bạn khiến người khác phải đợi trong khi bản thân đang chất đồ lên, và thứ hai, những người đã chờ đợi kia không thể đặt túi của họ vào chỗ để đồ vì bạn đã nhét đầy thùng rồi.
– Ngay cả những mùi dễ chịu cũng có thể tác động đến hệ thần kinh khi nó quá nhiều. Miếng xà phòng tự làm mà bạn mang theo có một mùi hương tuyệt vời, nhưng chỉ trong vài phút đầu tiên thôi.
– Khi một tiếp viên hàng không đến gần bạn để hỏi một điều gì đó, thì hãy lịch sự tháo tai nghe ra và chú ý đến họ nhé.
– Các tiếp viên hàng không thú nhận rằng, một trong những điều khó chịu nhất là khi hành khách bắt đầu cố gắng thuyết phục họ để có thể thay đổi chỗ ngồi. Vấn đề là, họ chỉ đơn giản không thể làm điều đó.
– Khi cất cánh, di chuyển dọc đường băng và hạ cánh, cũng như trong lúc rung lắc, bạn nên ngồi yên và thắt dây an toàn để đề phòng các sự cố xảy ra.
– Nếu cứ mãi nhấn nút gọi mà không có lý do chính đáng, rất có thể bạn sẽ được yêu cầu ngừng làm điều đó – hoặc thậm là chí bị lờ đi hoàn toàn.
– Khi hỏi một tiếp viên hàng không xem họ có gì, bạn sẽ khiến những hành khách khác phải đợi lâu hơn và trở nên cáu kỉnh – hãy cân nhắc điều này khi bạn dành thời gian gọi đồ ăn nhé.
– Một trong những điểm trừ của việc làm tiếp viên hàng không là bạn chỉ được trả tiền theo số giờ bay thực tế. Tất cả những việc bạn làm khi ở trên đất đều không công.
– Các bài hướng dẫn an toàn thực sự giống nhau với hầu hết các hãng hàng không, nhưng vẫn đáng để làm mới chúng trong trí nhớ của bạn trước chuyến bay đấy.
– Không ổn chút nào khi chọc hoặc nắm tay một tiếp viên hàng không vì bất kỳ lý do gì, giống như với bất kỳ người nào khác. Tuy nhiên, một số tiếp viên nói rằng, có những người thấy bình thường khi chạm vào đầu gối hoặc mắt cá chân khi họ đi ngang qua.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/cong-nghe

30 COMMENTS

  1. Tui còn ghét mây cái thăng ngôi sau nó biên thái lai còn vô duyên . Nó bóp mông tiêp viên ,nó còn sò vú và bóp vú nguòi phu nu ngôi bên canh. Nó còn đap ngê ho k che môm

  2. đó là món ăn gì vậy món cá nạu đó thả 2:38 🤮🤮🤮🤮🤧😤🤤🤤😭😷🥴🤒🤐🙁😕☹️🤣🤣🤣🤣🤣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here