11 Khi nào nên bán hết toàn bộ ONECOIN

5
42MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA TIỀN TỆ.

– Xã hội hiện đại phát triển hiện nay đang có rất nhiều loại hình kinh doanh mới.
– Cryptocurrency có nghĩa là đồng tiền điện tử được mã hoá bằng những phương trình thuật toán phức tạp, tên là Onecoin.
– Tại sao gọi là Onecoin: One có nghĩa là 1, Coin là Tiền, Onecoin có nghĩa một loại tiền tệ chung.
– Chúng ta từng nghe 27 nước Châu Âu có một đồng tiền chung là Eur, Việt Nam gia nhập Asean thì sớm muộn Asean cũng sẽ có một đồng tiền chung.
– Xu thế một cộng đồng nhiều nước trên thế giới dùng chung một đồng tiền và cuối cùng của xu thế này là Cả Thế Giới dùng chung một đồng tiền.
– Onecoin ra đời để đón đầu xu thế này.
– Có một khái niệm đã được sử dụng rộng rãi là Thế Giới Phẳng. Ở thế giới này thì một thẻ Visa có thể mua sắm ở khắp nơi trên thế giới, Điện thoại gọi bằng Viber, Line, Zalo… không còn tốn tiền nữa.
– Nhìn lại sự phát triển của đồng tiền: Đầu tiên là thời kỳ ăn hang ở lỗ thì có Hàng đổi hàng, sau đó tới trao đổi bằng vỏ sò, rồi xuất hiện tiền xu, trên nữa là tiền giấy: đầu tiền là Tiền Giấy Corton, sau đó là tiền giấy Polyme, và bây giờ xu hướng là Tiền điện tử hay còn gọi là tiền công nghệ.
– Ví dụ: Giả sử tôi chuyển khoản cho bạn 100tr, và bạn nhận được 1 tin nhắn, thực chất của tin nhắn đó chính là một dãy số được mã hoá trong ngân hàng từ tài khoảng của tôi chuyển sang tài khoảng của bạn. Rồi bạn chuyển 100tr cho người khác, có nghĩa là bạn chuyển dãy số mã hoá này đi, và đó chính là Cryptocurrency, hay còn gọi là tiền điện tử.
– Thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game cũng là chứa dãy số mà máy tính hiểu được.
– Trên tất cả tiền Giấy hiện nay, mỗi tờ tiền cũng đều có dãy Seri. Nhưng bất lợi của nó là tốn chi phí in ấn, tốn công quản lý, bảo quản,vận chuyển, quy đổi… Chính vì thế Tiền điện tử ra đời.
– Đầu tiên ra đời là đồng tiền điện tử Bitcoin vào năm 2009. Các nước phát triển đã công nhận và nhiều người dân đã sử dụng nó. Các nước đang phát triển thì chưa công nhận mà chỉ mới có nhận xét, cảnh báo theo suy nghĩ chủ quan.
– Bitcoin ra đời lúc đầu chỉ có 0.1usd, sau 3 năm nó tăng trưởng 35usd, tức là tăng 350 lần. Thời kỳ cao nhất Bitcoin tăng 1.200usd, tức là tăng 12.000 lần. Như vậy, nếu bạn đầu tư 1.000USD (22tr VNĐ) mua Bitcoin giá 0.1 vào năm 2009 thì lúc cao điểm nó trở thành 12.000.000usd (264 tỷ VNĐ). Nếu đầu tư Bitcoin thời điểm này giá vô cùng cao.
– Onecoin đang có tiềm năng phát triển và tăng giá rất lớn vì Onecoin ra sau đồng tiền Bitcoin nên Thuật toán tốt hơn, Công nghệ tốt hơn, Bảo mật tốt hơn.
– Thời điểm này vô cùng tuyệt vời nhất để đầu tư đồng tiền Onecoin vì giá còn rất thấp.
– Bạn muốn Đầu Tư Kinh Doanh Onecoin, hãy Đăng ký ngay để được hướng dẫn chi tiết từng bước bởi Người thành Công nhất trong đầu tư kinh doanh đồng tiền Onecoin tại Việt Nam.
LH: 01223.109109 Mr Nam để đươc tư vấn và hỗ trợ
www.dongtienonecoin.com

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

5 COMMENTS

  1. Dàn diễn viên trông thiếu đồng bộ, có chuyên gia, và mang từng câu chuyện hoặc mô phỏng sự thành công xuất sắc để thu hút. Trong khi, không ai hiểu rõ cơ chế hoạt động của onecoin chính là loại hình khác của Ponzi, cao cấp hơn là thu tiền thật, sở hữu giá trị ảo và nhận lãi ảo. Kết luận, là tạo ra một ngọn lửa và người cuối cùng sẽ ngồi trên đống lửa đó.

  2. 28/8/2018 ONECOIN lên sàn nước !!!! KKKK….hay là lên lầu nhảy xuống tự giận vì MẮC QUẢ LỪA QUÁ ĐAU .

  3. Chỉ duy nhất có người đó là biết mình thành công hay thất bại, ngoài ra trên thế giới này k ai có thể biết đc cho dù người đó có nói ra mình thành công hay thất bại

  4. Miếng thịt ngon đến a e thân thích còn chẳng buồn chia xẻ huống chi là người xa lạ, con người nếu đúng bản chất dân kinh doanh phải có lợi cho mình thì mới dụ người, mấy ai kiếm nhiều tiền mà đi chia xẻ với người xa lạ, xin mọi người hãy tỉnh táo nhìn nhận cho thấu hãy đầu tư, sẽ có kẻ thắng người thua, đã chấp nhận đầu tư phải chấp nhận rủi do, nếu k sẽ thất vọng dẫn đến tuyệt vọng là khổ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here