(238+121) VỤ NỔ TẠI CỤC THUẾ TỈNH BÌNH DƯƠNG: MỘT VỤ KHỦNG BỐ?

24
46NGÀY 30-9-2019 MỘT VỤ NỔ LỚN TẠI CỤC THUẾ TỈNH BÌNH DƯƠNG ĐÃ XẢY RA,NHÀ VỆ SINH TRÊN TẦNG HAI BỊ ĐÁNH SẬP. GẠCH,CỬA KÍNH,BÀN GHẾ.V.V. BAY TỨ TUNG,NHƯNG NGƯỜI TRONG TÒA NHÀ CHẠY TÁN LOẠN,KINH HOÀNG. SAU MỘT THỜI GIAN ĐIỀU TRA,CƠ QUAN CSĐT TỈNH BÌNH DƯƠNG ĐÃ KẾT LUẬN:”VỤ NỔ TẠI CỤC THUẾ BÌNH DƯƠNG DO KHỦNG BỐ”?
Kính mời bà con bấm “ĐĂNG KÝ” kênh để theo dõi các bài nói
chuyện của Doãn Như Lân
Nếu các kênh bạn muốn lấy bài nói của Lân về phát trên trang thì gọi cho Lân theo số 0942403432 để mình duyệt và yêu cầu không dùng vào mục đích xấu?ai vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
-Bà con muốn theo dõi các bài nói chuyện của DNL hãy bấm đăng ký để khi có bài mới lên sẽ có thông báo đến mọi người.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/thue

24 COMMENTS

 1. O biết con li sa nó có chồng con o?. Tôi mà nhìn thấy nó, tôi phanh nó ra, tù cũng chơi luôn. Ngày nào nó cũng chửi bác hồ

 2. Tội khủng bố chống chính quyền nhân dân tù từ 20 năm đến chúng thân hoặc tử hình kỳ này bọn khủng bố 3 /// trúng quả đậm rồi.

 3. Jờ nay tụi mày còn di theo bắc kỳ nua lũ Mn dốt nát suốt kíp chỉ làm con chốt cho bắc kì

 4. bọn khủng bố này, có thể chỉ là một mắt xích trong đường dây, người dân cảnh giác cao!

 5. Dạo này tieng nhỏ quá kg nghe được
  Chú Lân có thể tăng tiếng lên nha để nghe cho rõ
  Ok chú

 6. Chúng tôi đề nghị nhà nước mình xử phạt tù thật nặng từ chung thân đến tử hình cho những kẻ tham gia với bọn khủng bố Ba que Xỏ lá Việt Tân ở nước Mỹ (Mẽo)

 7. Tôi đề nghị nhà nước bắt được tên khủng bố này đề nghị tử hình để làm gương cho nhiều kẻ khác. Liên kết với mỹ có luật dẫn độ đưa hết đường dây về việt nam vào tù ngồi cho mát.

 8. khủng bố phải tiêu diệt ngay không nên nói lý lẻ gì với chúng. để chúng sống thì nhân dân chúng ta sẻ chết

 9. Cơ quan chức năng làm cho chặt vụ này, xác định rõ chủ mưu khủng bố là lủ Việt Tân, có chứng cứ cụ thể, liên hệ đối tác với Mỹ túm cổ bọn phản động này xử lý trước pháp luật. Mong lắm thay.

 10. Mấy chú an ninh giạo này sao mất cảnh giác thế? Phải chấn chỉnh, làm sao ngăn chặn từ lúc manh nha. Lisa Phạm chỉ đạo từ nước ngoài thì phải có kế hoạch, phải có thời gian chuẩn bị mới tiến hành được, sao khoảng thời gian đó an ninh không nắm được?

 11. Luật dận độ có rôi kể cả không có luật đã là khủng bố thì ở đâu mỹ nó cũng lôi được vẫy vn ta nhờ mỹ can thiệp bắt con bê đê và thằng đào tụt quần về vn bắn bỏ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here