#420 – Bitcoin Có Tiếp Tục Tăng Không?

25
11#BTC #ETH #LTC

===============================================

THAM GIA SÀN GIAO DỊCH:

► Sàn Margin:
Link đăng ký nhóm trading signal và hỗ trợ – Đăng ký qua link của Thuận để được duyệt –
► Sàn Altcoin:
===============================================

TẢI VÀ SỬ DỤNG BRAVE BROWSER / BAT TOKEN

► Tải Brave Browser:
► Video Giải và Thích Hướng Dẫn BAT Brave và Browser:

===============================================

THEO DÕI THUANCAPITAL TẠI:

► Xem tất cả video, và đăng ký tại –
► Website:
► Facebook:
► Telegram:
► Twitter: @ThuanCapital
► Youtube:
► Youtube:

===============================================
Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư
===============================================

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

25 COMMENTS

  1. Thuận làm video nói về vụ của Craig Wirgth gần đây bị buộc đưa 50% số Bitcoin với nhé. Mình đọc mà vẫn không hiểu vụ này thế nào? Nhận định của Thuận ? Thanks

  2. Xin chào anh Thuận! Tôi đã theo dõi anh ngay từ những ngày đầu tôi tham gia thị trường crypto này. Tôi là dân kỹ thuật bên xây dựng nên tôi có xu thế tìm hiểu về những điều mới mẻ nên tôi đã đầu tư vô thị trường này xem như là một của để dành cũng như là một khoản đầu tư nhàn rỗi. Tuy nhiên hiện nay tôi có một vài suy nghĩ cũng như thắc mắc như sau, rất mong với kiến thức về tài chính của anh sẽ giúp tôi cũng như nhiều người khác có thêm những nhận định tương đối khách quan và có hướng xử lý hợp lý:
    1. Tôi nghĩ rằng để tiền KTS phát triển và dùng vào đời sống thì nó phải có tác dụng giải quyết được vấn đề nào đó trong cuộc sống, nó phải đem ra dùng được và cách thức sử dụng phải đơn giản nhất cho hầu hết mọi người ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đồng KTS khác nhau, mỗi đồng sẽ có mục đích phục vụ cho một lĩnh vực khác nhau. Vậy theo anh nhận định, ở thời điểm hiện tại hoặc tương lai gần thì có giải pháp nào đã, đang hoặc sẽ khả thi để giải quyết việc có quá nhiều đồng như hiện nay không? Vì một người không thể mang quá nhiều ví với nhiều tài khoản của từng đồng và khi dùng cũng phải nhớ tới từng mục đích của nó.
    2. Tình hình hiện nay ở Việt Nam theo tôi đang ngấp nghé sẽ có một đợt khủng hoảng tài chính xảy ra vì nợ công đang rất cao, tình trạng thu chi ngân sách đang khủng hoảng và hấu hết người giàu đều từ đầu tư địa ốc mà ra. Tình trạng này khá giống với các đợt khủng hoảng trước xảy ra ở Mỹ, Hy Lạp, … Nếu được anh có thể chia sẻ, tư vấn cho mọi người cách thức phòng ngừa và chuẩn bị trước khi khủng hoảng tài chính xảy ra hay không?
    Cám ơn anh rất nhiều và chúc anh thật nhiều sức khỏe và may mắn!

  3. Video dẫn dắt, đặt vấn đề trước rồi mới đi sâu vào phân tích tạo cho người xem sự tò mò thu hút muốn theo dõi. Cảm ơn bạn, bạn ngày càng chuyên nghiệp, có đầu tư công sức. Mọi người hãy like và subcribe nhé.

  4. Từ đây đến cuối năm 2019 BTC sẽ tăng giá chóng mặt, kéo theo altcoin cũng tăng theo…lúc đó Thuận giàu to rồi nha….kaka

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here