5 CÁCH MÌNH LÀM CHO TIỀN ĐẺ RA TIỀN | Vlog | Giang Ơi

41
12❤️Trong video này, mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 cách mà mình đã và đang làm để tiền tiếp tục đẻ ra tiền. Tuy không có phương pháp gì là đúng với tất cả mọi người, mình mong rằng bạn sẽ có thể lựa chọn những cách phù hợp với hoàn cảnh sống cũng như tính cách cá nhân để áp dụng cho bản thân mình.

❤️Cảm ơn sự hợp tác của ứng dụng tích luỹ và đầu tư Finhay trong video lần này. Để được tặng 15,000đ vào app để sử dụng, bạn hãy nhấn link sau nhé:
(15,000đ này sẽ được cộng vào khi bạn lập hũ đầu tư hoặc tiết kiệm lần đầu tiên. Số tiền tối thiểu để bắt đầu tiết kiệm và đầu tư là 50,000đ)

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

41 COMMENTS

 1. Mình xin thu thập và phản hồi một số bình luận thể hiện sự nghi ngại về app Finhay như sau, mong rằng các bạn có thể tham khảo:

  Nói thật hay PR vậy? : Nói thật và PR có thể được đi đôi với nhau. Đây là sự hợp tác của mình và Finhay để gợi ý đến các bạn sản phẩm mà cá nhân mình đã sử dụng và tin tưởng. Tất cả nội dung mà mình làm ra để phục vụ người xem là hoàn toàn miễn phí. Hợp tác với nhãn hàng là cách để mình có thu nhập nuôi sống bản thân.

  Sao ngon ăn vậy, chắc phải lừa đảo chứ sao tự nhiên có lãi cao vậy : gói tiết kiệm mà chúng mình thao tác gửi trong Finhay là do các ngân hàng trong liên kết phát hành với đầy đủ chứng nhận pháp lý theo quy định của pháp luật. Theo lẽ bình thường của thị trường, các ngân hàng này cùng với Finhay mang đến cho các bạn lợi ích hấp dẫn hơn để cạnh tranh với những lựa chọn khác của các ngân hàng khác mà bạn đang sử dụng.

  Gửi thì nhanh mà rút tiền thì lâu : Khi mình rút tiền tiết kiệm ra khỏi Finhay, trên màn hình hiện rõ thời gian dự kiến tối đa là 5 – 10 ngày. Đúng là so với gửi tiết kiệm qua ngân hàng theo cách truyền thống, thời gian rút tiền này là dài hơn. Nhưng bất cứ mô hình kinh doanh nào cũng có điểm cộng điểm trừ khi so sánh với nhau. Họ minh bạch về thời gian rút tiền của họ. Lựa chọn có sử dụng hay không là của bạn.

  Đầu tư mãi mới lãi được 5 nghìn, lúc rút tiền thì mất phí rút 10 nghìn : Trong đầu tư, cơ hội và rủi ro luôn song hành. Finhay là nền tảng công nghệ giúp bạn tiếp cận với các quỹ tài chính, chứ họ không cam kết mức lợi nhuận, quyết định chọn sản phẩm đầu tư nào hoàn toàn là quyết định của bạn. Finhay khuyến khích bạn đầu tư lâu dài, và lỗ lãi thế nào còn tuỳ tình hình thị trường. Bạn cho chút tiền vào đầu tư gặp lúc thị trường chưa tốt nên lãi ít, được có mấy hôm bạn sốt ruột rút xoành xoạch thì rõ ràng sẽ có trường hợp lãi thì ít mà phí rút thì nhiều rồi. Bên cạnh đó, nếu không có phí rút tiền và phí dịch vụ thì họ sống bằng gì để làm việc, để vận hành app cho chúng ta dùng. Cuộc sống bình thường chúng mình hưởng thụ cái gì cũng phải trả bằng tiền, hoặc bằng thời gian xem quảng cáo, hoặc bằng dữ liệu cá nhân mà.

  Review trên app store sao thấp thế : Điểm trung bình hiện tại của Finhay trên app store là 4.4/5 với tổng số review là 2942.

  – *Sao chả có dịch vụ khách hàng, có gì chả biết kêu ai*: Thông tin liên lạc để gửi phản hồi và thắc mắc có trên trang web chính thức của Finhay.

  Chả có gì bảo đảm, thông tin mù mờ : Tiền gửi vào đều có hợp đồng điện tử với điều khoản rõ ràng, chúng ta có thể đọc và đồng ý tiếp tục hoặc không tiến hành gửi tiền nếu không đồng ý. Mọi hướng dẫn, thông tin và câu hỏi thường gặp đều có trên trang web chính thức của Finhay, chúng mình có thể tìm đọc kỹ trước khi quyết định sử dụng.

  Mình không phải là người của công ty, hoàn toàn không có thẩm quyền hay trách nhiệm vận hành sản phẩm, cũng không phải chuyên gia tài chính. Tuy nhiên, sự hợp tác này xảy ra là vì cá nhân mình tin tưởng và sử dụng Finhay với tiền túi của mình. Mình chia sẻ với các bạn kinh nghiệm cá nhân trong đó có cả điểm cộng điểm trừ, bạn phải là người quyết định nó có phù hợp với bạn hay không. Nếu có thắc mắc, xin bạn tỉnh táo tìm hiểu thông tin, tránh bị điều hướng bởi những nhận xét cảm tính, thậm chí là cạnh tranh không lành mạnh.
  Cảm ơn các bạn.

 2. Không phải tổ chức tài chính nào cũng có chức năng và quyền đi huy động tiền gửi. Có thể nói Finhay chỉ là một trung gian và tiền tiết kiệm sẽ gửi ngân hàng, như Bản Việt trong ví dụ clip. Tuy nhiên, Ngân hàng nhà nước có quy định trần gửi tiết kiệm. Ko phải muốn huy động với ls bao nhiêu cũng được. Lãi ko kỳ hạn trên 6% là vì phạm quy định trần lãi suất huy động của NHNN.

 3. Đồng ý với các quan điểm trong video này. Tuy nhiên cái vụ Finhay thì ko yên tâm lắm.
  Bản thân mình cứ có lương sẽ gửi tiết kiệm trực tuyến, thời hạn 1 năm
  Sau 1 năm đầu tiên mình có 12 sổ tiết kiệm, và nó cứ quay vòng như vậy
  Từ tháng thứ 13, mình vừa có lương thứ 13 + khoản tiết kiệm tháng thứ 1 + lãi của khoản tiết kiệm thứ 1
  Thứ 1: Cứ như vậy, quay vòng như vậy, lúc nào mình cũng có tiền. Nhiều khi gấp tiền thì khoản tiết kiệm của mình cũng đến kỳ rồi nên vẫn có tiền tiêu.
  Thứ 2: thời hạn gửi 1 năm nên lãi khá khả quan
  Thứ 3: Gửi trực tiếp ngân hàng chứ ko qua bên trung gian khiến mình cảm giác, theo cá nhân, là an toàn hơn

 4. Bị lừa rồi. Tôi gửi xong rút bị mất hút luôn. Cũng ko liên lạc được. Gửi rmail thì báo email ko tồn tại.

 5. Em đã xem hết video rồi và chỉ có thể nói rằng: Chân thành cảm ơn chị, chúc chị thật nhiều sức khỏe ạ, mong chị ra nhiều video hay nữa ạ

 6. Chị ơi em rất thích lối sống cũng như các video của chị. Nhưng mà sau 1 thời gian thử nghiệm finhay thì thấy đây (ít ra) không phù hợp ạ

  Phí rút quá cao ( đối với những người gửi tk số tiền ít như e thì tiền tích lũy được khi rút ra trừ vào phí rút gần như là lỗ luôn ấy ạ, trong khi thời gian tích lũy lại quá lâu

  Thứ 2 là trong điều khoản có ghi là : không chịu trách nhiệm với trường hợp app bị mất kết nối @@

  Mong chị đừng vì những đồng quảng cáo mà đánh mất uy tín của chị

 7. Việc làm thay đổi lớn nhất đến chi tiêu cá nhân của mình là đổi thành Tiết kiệm trước khi tiêu từ 9 năm trước. Lúc đó mình mới biết đến topic Vén khéo Tiết kiệm rồi dần dần biết đến các mẹo tiết kiệm từ nhỏ tới lớn của các chị. Hiệu quả nhất chính là việc nhận lương/thưởng/cho xong là gửi tiết kiệm trước khi bắt đầu bỏ tiền sinh hoạt hàng tháng.
  Nhưng ko phải ai, bao gồm cả mình, cũng thành công từ lần đầu tiên. Lúc mới bắt đầu tkiem kiểu như vậy mình phải rút từ tài khoản tkiem ra rất nhiều lần để chi tiêu vì lẹm chi. Vì thế trước khi bắt đầu gửi tiết kiệm trước lại từ đầu mình mất 4 tháng dùng app (lúc đó dùng Misa) ghi chép chi tiêu để xác định được hàng tháng mình chi trong khoảng bao tiền. Từ đó nhận lương xong thì do đã xác định được phí sinh hoạt hàng bao gồm tất cả là khoảng bao nhiêu nên mình để luôn số tiền tiết kiệm bằng khoản thừa lại (vd sinh hoạt hàng tháng 5tr, lương 7tr, thì nhận lương xong cất luôn 2tr), rồi chi tiêu như bình thường, nhưng não mình ko phải căng ra việc phải để lại bao nhiêu nữa vì đã gửi tk xong rồi mà,tiêu trong khoản tiền còn lại thôi .

 8. chém gió , bốc phét, toàn bố mẹ cho tiền, không buôn bán kinh doanh gì đi làm thuê mà đòi 28 tuổi mua nhà rồi đi du học về ko xin việc đâu, ở nhà tự do mà đòi có tỷ tỷ đầu tư BĐS. Du học ở Anh một năm mất 1 tỷ , tiền đó bố mẹ ko cho thì vặt ở đâu. Học dốt như chị thì đừng có nói là kiếm đc học bổng nhé, em chả tin đâu.

 9. 1 đứa cố kiếm tiền từ vài lượt view và fl trên youtbe đi dạy thiên hạ kiếm tiền :)) hài vcl

 10. Mình cũng đồng quan điểm với Giang về nhiều điểm. Rất vui mỗi khi được xem video của Giang 😁

 11. Cảm ơn bạn, bạn nói rất đúng. Đúng hoàn cảnh là mình cũng đi làm 8 năm mà cuối cùng cũng ko để ra được đồng nào, toàn làm đồng nào ăn đồng ấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here