5 Rắc Rối Khi Đeo Nhẫn Cưới Mà Ai Cũng Gặp Phải Và Giải Pháp

0
27
Sau khi đeo một thời gian, nhẫn cưới có thể bị xỉn màu

Cặp nhẫn cưới luôn đi liền với các đôi vợ chồng sau hôn lễ. Tuy đeo nhẫn cưới với nhiều người thành thói quen, nhưng đôi lúc đeo nhẫn cưới sẽ có lúc phát sinh vấn đề. Rắc rối khi đeo nhẫn cưới có thể chỉ là vấn đề nhỏ nhưng cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống. Vì thế, tìm kiếm giải pháp xử lý là rất cần thiết.

1. Nhẫn cưới bị xỉn màu

Thời gian mới đeo, nhẫn cưới rất đẹp và lấp lánh. Đi đâu bạn cũng ngắm nhìn và tự hào về tình yêu đơm hoa kết trái của mình. Nhưng sau một thời gian thì chiếc nhẫn lấp lánh không còn giữ được độ sáng như ban đầu. Nguyên nhân là do tiếp xúc mồ hôi, hóa chất từ công việc, cuộc sống mỗi ngày.

Sau khi đeo một thời gian, nhẫn cưới có thể bị xỉn màu
Sau khi đeo một thời gian, nhẫn cưới có thể bị xỉn màu

– Giải pháp xử lý:

Bạn chỉ cần đem nhẫn đến địa chỉ uy tín để vệ sinh. Chiếc nhẫn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp như xưa

Xem thêm: 1500+ Mẫu Mặt Dây Chuyền Đá Đẹp Nhất Tại DIJIWORLD

2. Gây kích ứng cho da nhạy cảm

Thiết kế nhẫn cưới rỗng lòng hiện nay rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, những người da nhạy cảm khi đeo rất dễ bị kích ứng. Do khe rỗng ở trong lòng nhẫn dễ tạo điều kiện cho chất bẩn đọng lại, kích thích làn da.

– Giải pháp xử lý:

Bạn có thể cân nhắc không nên chọn nhẫn rỗng lòng mà chọn nhẫn lòng trong. Tuy nhiên, nếu vận yêu thích và chọn loại nhẫn này thì nên dành thời gian vệ sinh nhẫn. Ít nhất nên vệ sinh 2 lần trong tuần để đảm bảo nhẫn không ảnh hưởng đến làn da của bạn.

3. Rơi bong đá

Một số chiếc nhẫn cưới có đính đá sẽ dễ bị tác động bởi quá trình hoạt động hằng ngày, làm việc của nhiều người. Khi hoạt động liên tục, những viên đá có thể sẽ bị rơi, bong ra, làm nhẫn rất mất thẩm mỹ.

– Giải pháp xử lý:

Để tránh bong đá, bạn có thể thường xuyên đến địa chỉ uy tín để kiểm tra, “gia cố” lại chúng. Hoặc khi bị mất đá, cũng có thể liên hệ để được thợ gia công nhẫn lại như ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn phải hoạt động tay và tác động vào nhẫn khá nhiều thì tốt nhất thì nên chọn nhẫn cưới trơn, ít đá, trấu không quá cao để hạn chế tình trạng này.

4. Gãy nhẫn cưới

Thời gian gắn bó nhẫn cưới chứng minh cho tình yêu lâu dài, vĩnh cửu. Tuy nhiên, sau thời gian và một số tác động mạnh thì nhẫn cưới có thể bị gãy. Nguyên nhân có thể là do nhẫn bị bào mòn bởi các tác động tiêu cực như hóa chất, nước tẩy rửa. Hoặc trong quá trình làm việc nặng nhọc, khiêng đồ đạc, chiếc nhẫn bị đè mạnh đứt lìa.

– Giải pháp xử lý:

Bạn chỉ cần tìm đến nh. à kim hoàn uy tín để hàn lại chiếc nhẫn của mình. Ngoài ra, khi dọn dẹp, bưng vác vật nặng, tốt nhất bạn nên tháo nhẫn ra và cất giữ ở nơi an toàn để tránh tình trạng này.

5. Nhẫn bị chật hoặc rộng

Tuổi thọ của một chiếc nhẫn cưới thường sẽ từ 20-50 năm, Trong bao nhiêu đó năm thì cơ thể bạn sẽ thay đổi. Rõ ràng nhất là khi mang thai, cỡ tay của người phụ nữ sẽ to lên và sau khi sinh thì cỡ tay cũng khó trở lại đúng trạng thái ban đầu. Lúc này nhẫn sẽ bị chật. Một số trường hợp người đeo nhẫn bị giảm cân, nhẫn quá rộng, rất dễ bị rơi ra.

– Giải pháp xử lý:

Bạn có thể liên hệ nơi uy tín để chỉnh sửa size nhẫn. Tăng hoặc giảm size ở mức độ vừa phải đều có thể thực hiện được.

Nhẫn cưới và rắc rối khi đeo nhẫn cưới hoàn toàn có thể khắc phục dễ dàng. Đừng để cặp nhẫn cưới gây khó chịu làm cản trở hạnh phúc của bạn. Xử lý ngay các vấn đề và tận hưởng cuộc sống lứa đôi thật lâu dài và hoàn mỹ!

Xem thêm: 1500+ Mẫu Nhẫn Đá Quý Nữ Bằng Bạc Và Vàng Đẹp Nhất Tại DIJIWORLD: https://dijiworld.com.vn/nhan-da-quy/

Xem thêm các tin tức khác tại https://sangiaodichtienao.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here