562 – Tư Duy Đầu Tư (Warren Buffett) – Bán hết Cổ Phiếu Hàng Không, NO Bitcoin, NO Vàng

47
7#BTC #TaiChinh

====THAM GIA SÀN GIAO DỊCH====

====THEO DÕI THUANCAPITAL TẠI====

========================
Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

⚠Lưu Ý⚠ ThuanCapital là một đơn vị cung cấp thông tin và tài liệu trong lĩnh vực tài chính, ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn đầu tư, và bạn cũng không phải là khách hàng của ThuanCapital. ThuanCapital sẽ không bao giờ kêu gọi các bạn đầu tư vào bất cứ dự án nào hay dịch vụ nào. ThuanCapital cũng sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn trước. ThuanCapital chỉ trả lời tin nhắn.
========================

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

47 COMMENTS

 1. Thuận ơi, cho mình hỏi là mã FSN/usdt giữa 2 sang houbi và Bibox giá chênh lệch nhiều như vậy? Và nếu như thế mình có thể chuyển FSN đang có từ bibox sang houbi để có lãi chênh lệch k? Có rủi ro gì không? Cảm ơn bạn.

 2. Nói nhanh nhưng vẫn nghe rõ, không bị mất chữ, nghe Thuận nói rất có cảm giác hưng phấn, năng lượng tích cực nhiều, thông tin giá trị, cảm ơn Thuận 👍👍👍

 3. Cảm ơn anh! Nghe từ từ sẽ quen là đâu thấy nhanh đâu. Lâu lâu làm videos phân tích những nhà đầu tư nổi tiếng như vậy rất hay anh, biết thêm 1 suy nghĩ, góc nhìn đa dạng hơn. Với giờ mọi người đang nói về câu " Sell in may and go away ". Nếu được anh làm 1 video phân tích về nó anh nhé!

 4. Anh nói không nhanh lắm đâu. E lúc nào xem youtube cũng đẩy tốc độ lên 1.25x, vẫn nghe rõ những gì a nói. Cảm ơn anh vì đã chia sẻ thông tin và kiến thức cho mọi người.

 5. Đầu tư máy khai thác sẽ ko sợ mất mát hơn là đi mua đi bán lại bạn nào muốn tự mình khai thác bitcoin hoặc eth thì liên hệ mình nhé

 6. Đừng nghe những gì người giàu nói , ông nói ko đầu tư nhưng có thể ông ôm rất nhiều btc. Cơ hội ko dành cho đám đông.Mỗi lời nói cách đi của họ đều có chiến lược cả,hãy suy nghĩ chứ đừng nên nghe ông ấy nói.

 7. Hi, theo dõi kênh từ 2018, còn nhớ ngày đầu mình nghe mà phải đến lần thứ 2 thứ 3 mới nắm được nội dung. Không phải vì bạn nói nhanh, mà những thông tin bạn cung cấp nhiều và đa dạng, làm cho người như mình ít kiến thức về tài chính nắm ko kịp. Thực ra, sự chuẩn bị của Thuận khi làm videos rất có đầu tư, có những video có thể cảm nhận được cảm xúc bạn truyền vào đó.
  Cứ nghe nhiều sẽ quen, không sao! Người nói nhanh mà không vấp, là người tư duy rất nhanh đó.

 8. Góc nhìn rất hay và logic từ anh Thuận…bác Buffet ko đầu tư crypto vì bác ấy theo xu hướng đầu tư an toàn…Crypto thì quá mới với bác ấy và giới công nghệ nên rủi ro cao..theo kiểu được ăn cả, ngã về không…

  Với cả, giàu như bác ấy thì cũng chẳng cần vội vã, đâm ra khi thảy vốn cũng dc cân nhắc kỹ lưỡng

 9. "người mạnh không thắng trận ,người khôn ko được bánh vì thời thế…lại ko ai biết thời thế của mình"_SOLOMON . SOLOMON thông minh hơn Warren Buffett

 10. Nếu 1 câu nói hoặc 1 chủ doanh ngiệp có ảnh hưởng lớn tới thị trường vậy khác gì Shark bên Bitcoin, muốn thị lên thì lên, xuống thì xuống

 11. Thuận tuy nói có hơi nhanh, nhưng nghe rất rỏ, muốn Thuận thay đổi thì cũng khó vì đã quen rồi. Bạn nào nghe không kịp có thể vào cài đặt và chỉnh tốc độ phát lại là 0.75 nghe sẽ tốt hơn. Cảm ơn Thuận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here