6 BÍ MẬT CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BẬC THẦY PHIL TOWN SẼ GIÚP BẠN “ĐÒI NỢ” TỪ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

26
106 BÍ MẬT CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BẬC THẦY PHIL TOWN SẼ GIÚP BẠN “ĐÒI NỢ” TỪ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Tiếp nối tuyến video Bí mật thành công của những Gurus ► hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn một nhân vật nổi tiếng khác – nhà đầu tư bậc thầy Phil Town.

Ông đặc biệt quen thuộc với những ai từng tìm hiểu về phương pháp đầu tư 4 CHỮ M cũng như độc giả của cuốn sách bán chạy Payback Time – Ngày Đòi Nợ.

Vậy 6 bí mật đầu tư của Phil đặc sắc tới mức nào mà có thể giúp ông từ người chèo thuyền trên sông Colorado trở thành nhà đầu tư TRIỆU ĐÔ?

Hãy theo dõi và cho tôi biết bạn đã áp dụng bài học nào từ Phil Town chưa nhé!
—————-.—————-.—————
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:

⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:
—————.—————-.—————-
👉 Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!
► Bí mật thành công của những Gurus:
► Phát triển bản thân:
► Tiền và Đầu tư tài chính cá nhân:
► Học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu:
—————-.—————-.—————
✔ SOURCES ✔
CNBC:
Adam Markel:
Phil Town’s Rule #1 Investing:
—————-.—————-.—————
#PhilTown
#NgàyĐòiNợ
#PaybackTime
#Bímậtthànhcông

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

26 COMMENTS

 1. Chào các bạn, thường là các video đầu tư như thế này sẽ KHÓ NHAI với một số bạn. Nhưng các bạn yên tâm, cứ kiên nhẫn "nhai", "nuốt" các món khó này 1 thời gian tầm 1 năm thì các bạn sẽ thấy giỏi lên nhiều lắm. Sẽ là những bước đầu tiên để các bạn có được SỰ TỰ DO TÀI CHÍNH TRONG TƯƠNG LAI. SỰ GIÀU CÓ không đến việc không làm gì hoặc chỉ suy nghĩ tích cực. Sự giàu có đến từ việc chuẩn bị và nuốt "những con cóc xấu xí" và khó hiểu trong 1 thời gian dài cho đến khi thuần thục nó. Chúc các bạn thành công

 2. Bây giờ thị trường Vn đang giảm mạnh do Dịch corona. Chưa biết khi nào là đáy. Vậy a cho e hỏi : như phil town nói đáy là khi các tay to mua vào, vậy thị trường việt nam tay to ở đây là những ai hả a?

 3. Quy tắc 72. Ed thord đã từng nhắc ở những chương cuối.
  Và mình có thể tính được tài sản gấp 10 thì sẽ có quy tắc 240. Lâu lắm mới đc xem video hay như này

 4. nếu mình ở Việt Nam nhưng lại muốn đầu tư vào các cổ phiếu nước ngoài như NYSE , Nasdaq… thì có đc ko anh nhỉ và phải làm thế nào nhỉ .

 5. cảm ơn Anh Thái vì video rất chất lượng như thế này. trông ngóng tiếp để học hỏi từ Anh.

 6. e đọc trong pay back time phần CHƠI VỚI PHẦN TIỀN LỜI ( trang 123 ) ghi là : chúng ta sẽ không bán ra khi các tay to bán ra nhưng xem video thì lại nói ngược lại vậy anh phút 3.03. mong anh giải đáp?

 7. Đã xem đi. Xem lại video này không dưới 10 lần luôn. Vì râtco giá trị. Biêt ơn anh thái nhiều a.

 8. Nếu những nhà đầu tư làm được hai điều đầu tiên thì sẽ thành công và làm được tất cả những điều sau. Vì trong kinh doanh tâm lý sẽ giúp ta chiến thắng 80% rồi.

 9. Cảm ơn Thầy rất nhiều! Để ngồi im trong 99% thời gian đầu tư là điều mà các nhà đầu tư nên làm và phải thật kiên trì, kỷ luật mới làm được vì em thấy họ toàn muốn x2 x3 tài khoản trong 1 thời gian ngắn thôi :))

 10. Anh Thái ơi. Em dùng pp Định giá theo paybacktime ngày đòi nợ thì luôn nhận thấy cổ phiếu luôn được định giá quá cao( hơn 2×) so với giá thị trường và lại cao hơn rất nhiều so với những pp định giá khác. Mặc dù em đã sử dụng số liệu rất cẩn trọng. Anh có thể cho em và tất cả mọi người lời giải đáp được không ạ?.
  Em biết là định giá chỉ mang tính tương đối nhưng đình giá với khoảng chênh lệch quá lớn như thế rất dễ bị " mua quá đà" và cũng không thể lấy MOS và chọn điểm mua phù hợp như trong sách hướng dẫn ạ được ạ.
  Cảm ơn anh Thái rất nhiều.
  Tụi em mong nhận được câu trả lời từ anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here