Anh Hùng Xạ Điêu – Tập 33| Lý Á Bằng, Châu Tấn | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung

23
37Anh Hùng Xạ Điêu | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung
———————————-
❖Tên phim: ANH HÙNG XẠ ĐIÊU
❖Diễn viên : Lý Á Bằng , Châu Tấn
❖Nội Dung: Truyện xảy ra vào cuối thời nhà Tống khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc.
Anh hùng xạ điêu không chỉ hấp dẫn bởi tình tiết kịch tính, cuốn hút mà trong phim còn ẩn chứa nhiều tầng nghĩa sâu xa. Dù chỉ là câu chuyện hư cấu về anh hùng hiệp nữ, nhưng xem phim, chúng ta nghiệm được ra nhiều bài học thiết thực cho cuộc sống.
Phần đầu của phim xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim. Mối quan hệ của hai gia đình khăng khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết nghĩa huynh đệ hoặc kết thành phu thê.
Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.
Quách Tĩnh và Dương Khang là bạn đồng trang lứa, cùng là hậu duệ của các bậc anh hùng. Tuy nhiên, khi trưởng thành, Quách Tĩnh thì trở thành cao thủ được mọi người kính trọng, còn Dương Khang thì lại chịu kết cục thảm bại.
Hoàng Dung là cô gái thông minh, nhanh trí nhưng lại đem lòng yêu Quách Tĩnh, một anh chàng thật thà, ngốc nghếch. Bằng trí tuệ của mình, Hoàng Dung đã trợ giúp Quách Tĩnh từng bước gặt hái thành công. Vậy là từ một gã chậm chạp, vô dụng, Quách Tĩnh đã trở thanh cao thủ oai trấn giang hồ.

#thandieudaihiep #anhhungxadieu #phimkiemhiep
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/tong-hop

23 COMMENTS

  1. 4:23 ông này đóng nhiều phim kim dung nhất phim nào kiếm hiệp của kim dung cũng ko thể thiếu mặt ổng công nhận diễn viên giỏi phim nào cổ trang hay kiếm hiệp đều có mặt ổng ko quên nổi diễn rất hay

  2. Sao mà mấy người trong phim toàn muốn kêu DK giết người nuôi mình 18 năm luôn iu thương và muốn cho nó kế thừa ổng. Chăm sóc mẹ nó như bà hoàng. Thử đặt mình vào vị trí của nó coi có khó xử k. Ép nó quá nó ác sao trách. Đồn ép con chó vào đường cùng nó kung cắn lại. Nó đã nói k muốn làm người nước kim k muốn kế thừa sự nghiệp của ổng. K muốn xa người nó iu. Chấp nhận từ bỏ rồi. Nhưng đừng bắt nó giết ổng nó k làm được. Công dưỡng hơn công sinh thành. Ân oán j đó của người lớn nó có biết cái gì đâu mà bắt nó gánh làm chuyện bất trung bất hiếu bất nghĩa. Gặp cú sóc nó cũng thê thảm k biết nên chọn bên nào đành phải làm theo những gì mình cho là đúng. K một ai thương tiếc cho số phận của nó chỉ có cha nuôi của nó iu thương nó vô bờ bến vậy mà lại bắt nó giết ổng. Thử hỏi ai làm dc chỉ có cầm thú mới làm được chuyện này. Câm ghét người kia nhưng số phận nó như vậy có muốn chọn cũng k dc nó làm gì có lỗi. Đúng người lớn ít kỷ chỉ biết nghĩ cho mình chỉ biết trỉ trích chưỉ rủa DK mà k iu thương nó như cha HNHD của nó. Em mà thấy bực. Giống như cha mẹ và miệng lưỡi thiên hạ ngày nay. Cha mẹ chỉ muốn con cái làm theo ý mình. Vì cho rằng mình luôn luôn đúng. Còn thiên hạ kiểu j kung nói dc mà k cho mình ăn ngày nào.

  3. Mẹ của thần điêu đại hiệp tội quá vậy mà dương khang thì tệ quá… dù mấy tập trước thấy cũng tội cũng khó xử cho dương khang

  4. Hoàng Nhan Hồng Liệt cuối cùng cũng có câu nói nghe hay vl, dù ko thích ổng nhưng nghe câu nói tâm đắc vl.

  5. Âu dương phong. Nói không sai
    Lũ để tử của anh đầu chọc chả ra làm sao. Chỉ làm màu là giỏi

  6. Kim Dung xây dựng hình ảnh Hoàng Dung 16 tuổi mà có trí tuệ của người 61 tuổi. Cái tên Hoàng Dung chắc được tác giả gửi gắm rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here