Bản tin video sáng 13-08-2015Ngay sau khi Trung Quốc phá giá nhân dân tệ hai ngày liên tiếp, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam hôm 12/8/2015 cũng quyết định hạ giá tiền đồng bằng cách tăng gấp đôi biên độ tỷ giá USD/VNĐ từ 1% lên 2%. Điều này đồng nghĩa với việc giá mua bán USD của các ngân hàng có thể đưa lên mức cao nhất là 22.106 đồng/ một USD.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

6 Comments

 • Trung Cộng hạ giá đồng NDT là làm hại nhieuf nước, nhất là Mỹ, đâu phải chỉ VN bị ảnh hưởng!!!

  Ha Nam
  Posted March 24, 2020
 • người dân là công cụ và là nạn nhân mà họ không biết

  travinh hùng
  Posted March 24, 2020
 • Tàu cộng đã bắt đầu tấn công vào nền kinh tế csvn ,nhục nhả thay cho lủ súc vật cán ngố csvn có 1 đồng chí bạn chó đẻ ,đã ko giúp mà còn tìm đủ mọi cách làm suy sụp để chiếm vn ,csvn nói Mỹ xấu mà cứ bám đít xin đô la mãi cứu trợ đủ thứ việc ,thiệt ko có cái nhục ,trơ trẻn nào bằng: xin kẻ xấu Mỹ tiền ,dù csvn cố quỳ lại vẩn bị tàu phản

  thang nguyen
  Posted March 24, 2020
 • Trung Quốc dùng chiêu nào thì Việt Nam dùng chiêu đó  để đối ứng với các biện pháp của chính sách tiền tệ TQ . Tuy nhiên khi TQ xuống mồ thì Việt Nam có tiếp bước theo không lại là một việc khác ?
  .

  Tam Luong Hong
  Posted March 24, 2020
 • lay hon("-")

  NGUYENTHITHAOTRANG Nguyen
  Posted March 24, 2020
 • Đòn hiểm phá giá làm VN tăng nợ công ,là chiến thuật làm chủ biển Đông trên bộ của TQ

  Trà Giang Nguyễn
  Posted March 24, 2020

Leave a comment