Báo Mỹ viết về phòng trào tẩy chay Vietcombank của dân Việt Nam, ngân hàng này sụp đổ là tất yếu

31
32Đăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #vietcombank
Ngân hàng Vietcombank đang đứng trước làn sóng tẩy chay của dân chúng liên quan đến việc phong toả tài khoản của khách hàng. Nhiều khả năng ngân hàng này sẽ nhận kết đắng sau khi có những hành động này.

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

31 COMMENTS

 1. Ngân hàng Vietcombank đang đứng trước làn sóng tẩy chay của dân chúng liên quan đến việc phong toả tài khoản của khách hàng. Nhiều khả năng ngân hàng này sẽ nhận kết đắng sau khi có những hành động này.

 2. CỔ PHIẾU CỦA VIETCOMBANK TĂNG KỊCH TRẦN – CẢM ƠN "CÁC ANH CHỊ DÂN CHỦ, DÂN OAN" ĐÃ TẨY CHAY

  Ảnh bên là biểu đồ giá cổ phiếu của Vietcombank vào thời điểm chốt phiên giao dịch ngày hôm nay 20/01/2020. Sau khi bị các anh chị dân chủ – dân oan tẩy chay và doạ rút tiền, giá cổ phiếu Vietcombank đã có mức tăng kịch trần gần 94.8 vào cuối phiên tuần trước và duy trì tiếp tục 94 vào ngày hôm nay. Đây vốn dĩ là một câu chuyện cười nhưng lại hoá ra một câu chuyện hài.

  Làm ăn đôi khi ăn nhau về những ngày cuối, một đám ất ơ ở đâu ra mạnh mồm đòi tẩy chay thành ra anh em đầu tư lại được lộc về cuối năm. Mặc dù bản thân không mặn mà với cổ cánh cũng như không liên quan gì đến VCB nhưng thay mặt các anh em đang găm hàng lẫn lướt sóng VCB, tôi xin gửi đến các anh chị em dân chủ – dân oan lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất.

  Sự tăng kịch trần của cổ phiếu VCB minh chứng một điều rằng dù chiến lược marketing có tinh vi đến đâu thì cũng không thể tạo lòng tin cho thị trường bằng việc doanh nghiệp tích cực tuân thủ và chấp hành pháp luật. Đây là tiền đề cho kỳ vọng giá cổ phiếu VCB đạt 120 năm nay và cũng là một case điển hình cho các định chế tài chính khác học hỏi chiến-dịch-marketing-với-giá-0-đồng này. Hỡi các anh chị ngân hàng thiện lành, hãy mạnh tay phong toả bất cứ tài khoản nào có dấu hiệu tài trợ khủng bố.

  Ngáo ngơ và ảo tưởng bản thân mình ghê gớm không chỉ là đặc điểm nhận dạng mà còn được các anh chị dân chủ – dân oan nâng tầm lên thành triết lý sống. Dẫu có vài nghìn ông dân chủ thêm team bán kem trộn gào thét khản cổ đòi tẩy chay VCB cũng chẳng thể nào uy lực hơn được dăm cú click chuột đi lệnh của đội tay to.

  Cống rãnh mà cứ đòi sóng sánh với đại dương, kênh mương nhưng cứ tưởng mình tương đương với biển cả. Các anh chị dù có bẻ thẻ mỏi tay nhưng chỉ cần vài cú bung lụa cuối năm của đội quỹ second tier thôi thì cổ phiếu Vietcombank vẫn cứ là ở trạng thái đỉnh. Đừng quên rằng trước mỗi đợt nguy cơ rút tiền hàng loạt gây mất thanh khoản tại các ngân hàng TMCP khác, Vietcombank luôn là ngân hàng hàng được chỉ định để bơm tiền cứu nguy. Tiền thì luôn không thiếu, chủ yếu các anh chị dân chủ – dân oan có đủ số dư để mà tạo sóng hay không thôi.

  Muốn đánh đấm doanh nghiệp ra trò cần phải có hai thứ: tầm và tiền. Ngẫm cho cùng, một khi đã có hai thứ đó thì không ai lại đi startup trong ngành dân oan-dân chủ cả.

  Thôi thì nhân dịp năm hết Tết đến, thân chúc các anh chị dân oan – dân chủ cùng toàn thể gia đình, dẫu có ở đâu, một mùa xuân mạnh khoẻ, hạnh phúc và an lành

 3. Báo mỹ ủng hộ khủng bố ư lần đầu tao nghe thằng vcb phong tỏa là đúng luật rồi. Bên mỹ nó cho vào dsach den lun con cháu đéo ngốc đầu lên nổi

 4. Gửi tiền ở đâu cũng sợ nghe nói có bà nào giàu lắm gửi mấy chục tỷ rồi nó bỏ tron nói ngan hàng thì NÓ CỨ ĐỒNG ĐỔ TƯỞNG TƯỞNG ĐỎ ĐỒNG LÀ XONG PHIM

 5. Gia dinh tôi da rut va dóng tai khoan ho ben vn tai vietconbank rôi vi ho không tin tuong ngân hang vietconbank nua

 6. Phản bội ân nhân ( khách hàng ) của mình, sai đạo đức nghề nghiệp , sai luật ngân hàng, hèn yếu trước sức ép mà ko bảo vệ kh , đừng nghỉ đơn giản là chỉ số ít người dân phản đối, các đối tác nước ngoài sẽ xem lại mối quan hệ vì rủi ro tăng cao… Mộng cái giá rất đắt đang treo trên đầu . Nếu ko biết công khai xin lỗi và bỏ khóa tài khoản, thì thằng VBC chuẩn bị phá sản là vừa…" chúng mày khôn lắm đồ ngu ạ ".

 7. Lê Oanh: Trước chuyên móc túi trên xe buýt, bị đập vỡ đầu, nay nhận sủa thuê đây. Mại dô, mại dô.

 8. Vietcombank – Ngân hàng chuyên hợp tác với quân ăn cướp – đây, mại zô mại zô. Phi ăn cướp bất thành Vietcombank.

 9. NH kết hộp cs ăn cướp tiền cúng điếu một chế độ tồi tệ trong khi khi người ta công khai.Chính cs mới là kẻ khủng bố .

 10. *

  NHỎ KHÔNG THA GIÀ KHÔNG BỎ KHỈ Đ ̀U CHÓ PẮC PÓ THỔ MỘ GIÓ

  *

  Trẻ Trần Phá Không tha Pắc Pó

  Vương Nghị thiết bản đồ lấp ló

  Hang thỏ quỷ cốc khỉ đầu chó

  Lỗ gió ma xó Nguyễn Hữu Có

  *

  Tắt đèn Ngô Tất Tố quan họ=bàu sấu hổ chẳng có gì khó

  Công tư bản đỏ chặt lặt cỏ

  Đồng Tâm Mỹ Đức Nhật bó rọ

  Chơi Xong Dông vét máng xóc lọ=Cổ Loa Thành Gò Vấp phù mỏ

  *

  Đồng Sềnh đầm sệt lũ sâu bọ

  Chà là thốt nốt hoa lá cọ

  Trầm Bê lá lốt Phạm Quý Ngọ

  Pháp luân công người rơm đơm đó

  *

  Bù nhìn bọ mắt hốc bá tó=Bù Đăng bồ chao mắt cú vọ

  Già Buôn Hô trung niên chém gió

  Văn Tiến Dũng Thị Sáu học võ

  Đồng chí Phạm Van Đồng cất vó=Đỗ Mười vợ thằng đậu đỏ thó

  *

  THANH T M

 11. Vớ vẩn ! hỏi bố Mỹ của các người xem phong tỏa có đúng bài của bố Mỹ các người không .Bà Hạnh không thể nhận khoản tiền này vì là tiền viếng khủng bố Kình và đồng bọn đang tiếp tục bị truy tố ra tòa .

 12. Người dân nên đồng lòng chung tay cùng tẩy chay VIỆT COM BANK BÀ CON ƠI….. Nghĩa tữ là nghĩa tận. Không thể nào để cho VIỆT COM BANK LÀM gì thì muốn làm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here