Bắt quả tang nấu trộn phân bón Trung Quốc thành phân bón NPK | ANVCS | ANTG

13
16ANTG | Bắt quả tang nấu trộn phân bón Trung Quốc thành phân bón NPK | ANVCS

Theo Hiệp hội phân bón Việt Nam, mỗi năm cả nước tiêu thụ trên 10 triệu tấn phân bón từ hơn 1000 cơ sở sản xuất với hơn 7000 chủng loại sản phẩm. Qua quá trình kiểm tra cho thấy có đến 30 – 50% phân bón giả, kém chất lượng. Sử dụng phải phân bón giả, kém chất lượng đã ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cây trồng và đất đai của người nông dân. Vậy hành vi sản xuất, buôn bán phân bón giả sẽ bị xử lý như thế nào.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#anninhvớicuộcsống #sảnxuấtbuônbánphânbóngiả

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/thue

13 COMMENTS

  1. Luật pháp VN quá dễ … lời hàng tỷ tỷ bắt được phạt vài trăm trệu là song . VN ngành nông nghiệp chiếm 80 phần trăm , đây là tội phá hoại kinh tế VN tử hình để làm gương

  2. Bắt cho nó đi tù cho mọt gông cho chừa tội lừa đảo còn bắt phạt khác nào bọn tội phạm và cán bộ chức năng nuôi nhau

  3. Khởi tố hình sự, bồi thường thiệt hại cho người tiêu dùng, đi tù như bọn buôn ma tuý, hoặc tử hình.

  4. Thật đao khổ … bao giờ mới hết nạn phân giả này. Rất mong nhà nước có phương pháp sử lý. Đủ sức răn đe bọn làm phân giả này. Nhà nông mà mua phải phân giả về sử dụng . Tiền của mất rồi công cán cũng đi theo,rôi 6thang 1nam đến ngày thu hoạch thì mùa màng thất thất bại cũng vì đã sửng dụng phân giả phân kém chất lượng người dân làm nông ngậm đắng mà chịu. Mồ hôi nước mắt của biết bao nhiêu người rơi xuống mảnh đất trong chờ đến cuối cùng thì hỡi ôi. … nên bọn phân giả này tội rất lớn cần phải mạnh tay mới được. ..

  5. Rất bất bình về việc sản xuất và lưu hành phân bón giả, hạt giống dởm và người nông dân rất khó khăn để nhận diện vì họ rất hạn chế trong khi họ là người phải được bảo vệ. Do vậy không nên đánh bùn sang ao người nông dân mà phải thấy rằng vai trò và trách nhiệm của nhà nước, các cơ quan chức năng là trước tiên. Nhà nước buông lỏng quản lý, chế tài yếu; cơ quan chức năng lơ là, vô trách nhiệm. Trân trọng đề nghị nhà nước không vô cảm trước tình trạng này. Phải xử lý nghiêm vaf để xử lý loại tội phạm này thì quá đơn giản. Chẳng qua có nâng cao trách nhiệm hay không thôi.
    Chẳng nhẽ cứ để một đất nước cái gì cũng giả tràn lan?

  6. Phạt thật nặng tội phạm hàng giả.
    Phân bón gỉa đồng nghĩa với phá hoại kinh tế hàng loạt của nông dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here