BHXH đã rút ngàn tỷ tiền mồ hôi nước mắt của dân như thế nào?-Người già liệu sẽ còn lương hưu?

2
20Đăng ký nhận Video:
Chẳng riêng những người lao động chắt chiu từng đồng lương để đóng BHXH, ước mong về nhà có được “đồng nào hay đồng ấy” trang trải tuổi già, tương lai của những cán bộ suốt đời phục vụ cho đất nước, những sĩ quan công an “còn đảng, còn mình” không ngưng nghỉ, những sĩ quan quân đội thề “trung thành với đảng” cho tới hơi thở cuối cùng – cũng đứng trước nguy cơ… “không có gì” khi về già. Mà nói cho vui vậy thôi, chứ những vị quan chức chắc chẳng cần tới mấy đồng tèo nheo đó, một chữ ký thôi đã mang về bạc triệu USD bỏ túi, chỉ khổ cho người dân và những cán bộ “không thức thời” thôi.
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
Tin Ngày Mới,Tin ngày mới,Tin tức Việt Nam
#Tin Ngày Mới,#Tin ngày mới,#Tin tức Việt Nam

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

2 COMMENTS

  1. Ngành nghề nào chả vậy – ăn đến bội thực vẫn chưa thỏa mãn. Xử lý hết lấy ai làm việc? – " Ní nuận" của ô. Hùng đấy . Đất nước này hết người tài rồi! Chỉ khổ cho người dân thôi( những nô lệ thời hiện đại ).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here