BI kịch đời Diễm – Tập 4 – Truyện thực tế 2020 – mc Trà Thanh diễn đọc

10
31– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
BI kịch đời Diễm – Tập 4 – Truyện thực tế 2020 – mc Trà Thanh diễn đọc:
Diễm đã có 1 tình yêu đẹp với chàng trai tên An Bình. Tình yêu này có thể kéo dài bao lâu? Hùng có thật sự buông tha cho cô dễ dàng như vậy hay không? đời Diễm còn gặp phải những đau thương nào hơn thế nữa?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/giai-tri

10 COMMENTS

  1. Nghe tác giả viết truyện nghe mà tức anh ách . Chả lẽ nước Việt Nam này không có luật pháp

  2. Nghe mà bức xúc, tác giả đã quên rằng, chúng ta đang sống trong một đất nước, có luật pháp hẳn hoi, và con người VN, vốn luôn đoàn kết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here