Bí Quyết đầu tư CK hiệu quả. P4: Tám tiêu chí chọn cổ phiếu của Warren Buffett

11
40Chọn được cổ phiếu tốt là bước đầu quan trọng nhất trong việc đầu tư chứng khoán.
Có rất nhiều cách chọn cổ phiếu tốt của nhiều trường phái khác nhau của hàng trăm, hàng nghìn nhân vật đầu tư thành công xuất sắc trên thế giới.
Tuy nhiên, cách chọn cổ phiếu của Warren Buffett và William J. O’NeilM (CANSLIM) là hai cách chọn cổ phiếu được giới đầu tư trên thế giới ưa chộng nhất hiện nay.

William J. O’NeilM, người đứng đầu Công ty nghiên cứu đầu tư William J. O’Neil & Company và được coi là một Phù Thuỷ của thị trường chứng khoán Mỹ hiện nay, ông ta đã đưa ra mô hình lựa chọn cổ phiếu hiệu quả theo 7 chữ cái: C-A-N-S-L-I-M.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

11 COMMENTS

  1. mở tk chứng khoán thế nào thì kênh con có clip rõ cho mọi người, con làm bên vps

  2. Clip hay quá a ơi nhưng a có thể ví dụ cp cụ thể cho từng tiêu chí thì người xem sẽ dễ hình dung hơn Thanks a nhiu ạ

  3. Anh ơi sắp đến mùa báo cáo quý 2, anh có thể làm 1 clip hướng dẫn nên chú ý những chi tiết nào trong báo cáo không ạ, có nhiều số liệu trong báo cáo quá, mong anh hướng dẫn, em cảm ơn ạ.

  4. chào anh. những chia sẻ của anh rất hay và hữu ích, rất cảm ơn anh. Tuy nhiên những clip này chưa được sắp xếp để dễ theo dõi, không biết anh có thể cho các clip cùng chuyên mục vào một danh sách phát được không?

  5. Bước đầu tiên khi đặt chân vào thị trường chứng khoán mà chọn không đúng cổ phiếu tốt thì khả năng Bạn trượt dài trên con đường đầu tư thua lỗ là rất rất cao…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here