Bitcoin Là Gì? Tiền Ảo Cryptocurrency Là Gì? Hướng Dẫn Mua và Lưu Trữ Bitcoin An Toàn

25
41► Mua Bitcoin:

Bitcoin (ký hiệu: BTC, XBT, BitcoinSign.svg) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp, được phát hành bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở[9] từ năm 2009[2]. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào[10].
Bitcoin có cách hoạt động khác hẳn so với các loại tiền tệ điển hình: Không có một ngân hàng trung ương nào quản lý nó và hệ thống hoạt động dựa trên một giao thức mạng ngang hàng trên Internet[11]. Sự cung ứng Bitcoin là tự động, hạn chế, được phân chia theo lịch trình định sẵn dựa trên các thuật toán. Bitcoin được cấp tới các máy tính “đào” Bitcoin để trả công cho việc xác minh giao dịch Bitcoin và ghi chúng vào cuốn sổ cái được phân tán trong mạng ngang hàng – được gọi là blockchain. Cuốn sổ cái này sử dụng Bitcoin là đơn vị kế toán. Mỗi bitcoin có thể được chia nhỏ tới 100 triệu đơn vị nhỏ hơn gọi là satoshi[5].
Phí giao dịch có thể áp dụng cho giao dịch mới tùy thuộc vào nguồn tài nguyên của mạng. Ngoài phí giao dịch, các thợ đào còn được trả công cho việc mã hoá các khối (block) nhật ký giao dịch. Cứ mỗi 10 phút, một khối mới được tạo ra kèm theo một lượng Bitcoin được cấp phát. Số bitcoin được cấp cho mỗi khối phụ thuộc vào thời gian hoạt động của mạng lưới. Vào tháng 7 năm 2016, 12,5 bitcoin được cấp phát cho mỗi khối mới. Tốc độ lạm phát sẽ giảm một nửa còn 6,25 bitcoin vào tháng 7 năm 2020 và tiếp tục giảm một nửa sau mỗi chu kỳ 4 năm cho tới khi có tổng cộng 21 triệu Bitcoin được phát hành vào năm 2140[2][12]. Ngoài việc đào Bitcoin, người dùng có thể có Bitcoin bằng cách trao đổi lấy Bitcoin khi bán tiền tệ, hàng hoá, hoặc dịch vụ khác.
Bitcoin là loại tiền mã hoá điển hình nhất, ra đời đầu tiên, và được sử dụng rộng rãi nhất trong thương mại điện tử.[4][13] Các doanh nghiệp có xu hướng muốn thanh toán bằng Bitcoin để giảm thiểu chi phí. Đến tháng 5 năm 2017, lượng tiền cơ sở của Bitcoin được định giá hơn 48 tỷ đô la Mỹ – là loại tiền mã hóa có giá trị thị trường lớn nhất.[14][15] Những biến động lớn trong giá trị của mỗi bitcoin đã tạo nên những lời chỉ trích về tính phù hợp kinh tế của Bitcoin như là một loại tiền tệ.[16]
Lưu ý rằng, thuật ngữ Bitcoin được viết hoa khi nhắc tới như một giao thức, phần mềm, hoặc cộng đồng và được viết thường khi được nhắc tới như một đơn vị tiền tệ.

► Đăng Ký Kênh:

kiếm tiền,quyền chọn,tùy chọn,nhị phân,dễ dàng,chiến lược,hệ thống,online,internet,forex,trading, tín hiệu, hiệu quả, binary option, tuy chon, quyen chon, nhi phan, kiem tien, money, cash

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

25 COMMENTS

 1. Công cụ khóa riêng tốt nhất hiện có, liên hệ 123instanthack @ gmail. com hoặc Whatsapp: +1 256 667 0026 để được hỗ trợ

 2. Công cụ khóa riêng tốt nhất hiện có, liên hệ 123instanthack @ gmail. com hoặc Whatsapp: +1 256 667 0026 để được hỗ trợ

 3. https://vn.investing.com/ , trang của Israel có phiên bản tiếng Việt, dữ liệu tài chính thời gian thực chính xác, rất hữu ích, mọi người tham khảo xem sao nhé.

 4. 🔥THAM GIA BLOODLAND NGAY
  TẠI SAO KHÔNG???❌❌
  📌Giao dịch nhanh hơn khi BLOOD đã lên sàn BITONBAY rồi nhé!
  Còn lý do gì nữa mà mình đã tạo ví BLOOD ngay 👉TẶNG NGAY 200 BLOOD
  ⏩Chỉ với tải mining về máy tính thì bạn đào BLOOD dễ dàng luôn nha!!!
  https://forum.blood.land/topic/cung-voi-minh-dao-mining-chung-nhe-2245

 5. Xu hướng mới đang khuấy đảo Hàn Quốc trong nửa cuối năm 2018!!

  Dự án phát triển dưới sự hợp tác của Việt Nam-Hàn Quốc!!

  Khi công việc kinh doanh cá nhân trước đây gặp phải khó khăn, tôi đã tìm ra cái này với suy nghĩ đây sẽ là cơ hội cuối cùng, do đó vui lòng gia nhập dưới tên người giới thiệu là ssasiyon23. Tôi sẽ hậu tạ cho những người giới thiệu 10,000 Blood . Xin chân thành cảm ơn!

  1. Nội dung quảng bá truyền thông ngôn luận

  Video phần 1 giới thiệu về Blood Coin được phát trên kênh TV Kinh tế Seoul ngày 1 tháng 11 năm 2018

  https://cafe.naver.com/richtango/48

  Vide phần 2 giới thiệu về Blood Coin được phát trên kênh TV Kinh tế Seoul ngày 15 tháng 11 năm 2018

  https://cafe.naver.com/richtango/261

  Các bài báo liên quan tới Blood Coin

  http://www.koreadaily.com/news/read.asp?art_id=6450011

  http://www.sisamagazine.co.kr/news/articleView.html?idxno=155242#09ne

  2. Giới thiệu chi tiết

  * Khi thị trường lãi xuất nước Mỹ bước sang trạng thái tăng trưởng thì trong vòng 5 năm tới thị trường cổ phiếu, bất động sản sẽ chấm dứt!

  * 2018 là một năm khủng hoảng đối với những nhà đầu tư Bit Coin, sang năm 2019 vẫn đang còn trông chờ vào những tin tức tốt lành tới từ thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency).

  * Bây giờ là trọng tâm của cách mạng công nghiệp lần 4! Đây là thời điểm mà chúng ta cần phải lựa chọn trước phương cách đầu tư liên quan tới Block chain!

  * Pháp đã phác thảo các điều luật liên quan nhằm hợp pháp hóa ICO. Sau khi thông qua các thủ tục phê duyệt nghị viện thì đầu năm 2019 dự kiến các bộ luật liên quan sẽ được thực thi.

  Tuy đây là lần đầu tiên trở thành hướng đi chính của quốc gia, nhưng có thể thấy được Block Chain và tiền mã hóa (cryptocurrency) đang chính thức chuyển dịch theo hướng sáp nhập vào quyền chế độ.

  *Hàng ngàn cửa hàng thuốc lá của Pháp dự kiến sẽ bán coupon Bit Coin kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2019.

  * Thông qua phát ngôn của mình Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) làm sáng tỏ rằng sẽ quản lý ICO và tiền mã hóa bằng luật chứng khoán .

  https://www.blockmedia.co.kr/archives/53374

  *Blood Land xuất hiện đẩy lùi sự biến hóa của mô hình Block Chain!

  * Blood Coin là đồng tiền tập trung chú trọng đến con người với hệ thống tiền tệ tinh giảm trọng điểm của Blood Land!

  *Từ sau khi bắt đầu mở cửa khai thác lần đầu tiên hồi tháng 9 năm 2018 giá trị đã tăng lên gấp 4 lần!

  Có thể kiểm tra được nơi giao dịch thực tế đang tiến hành.

  https://cafe.naver.com/bloodp2p

  * Sau khi Blood Land được mở vào ngày 24 tháng 12 năm 2018 dự kiến thời giá Coin sẽ tăng đột biến bằng sự tinh giảm Coin có khả năng lưu hành!

  *Trái ngược với các loại Coin lừa đảo trước đây vốn dĩ không có thật mà chỉ dụ dỗ người dùng bằng những hành vi chào mời bằng các chương trình ưu đãi tưởng tượng, Blood đang chuẩn bị mở cửa sàn Blood Land sử dụng Coin thật vào ngày 24 tháng 12 năm 2018.

  * Hoạt động mở cửa khai thác tiền ảo tại Hàn quốc từ tháng 9 năm 2018 và dự kiến sẽ mở rộng server khai thác tại Việt Nam và Trung Quốc. Tại thời điểm server khai thác tại Việt Nam và Trung Quốc được mở thì việc khai thác sẽ trở nên khó khăn hơn, do đó bây giờ phải bắt đầu ngay!!

  3. Đăng ký thành viên

  * Chỉ cần mở một chiếc máy tính là được. Chi phí tiền điện một tháng chỉ nằm trong khoảng mức chi phí sử dụng máy tính như bình thường. Nếu như giới thiệu cho người quen để tăng hệ số thì sẽ đạt được lợi nhuận cao hơn rất nhiều so với việc tự mình khai thác trực tiếp.

  * Nếu truy cập vào trang bên dưới và gia nhập dưới tên người giới thiệu là ssasiyon23, thì tôi sẽ tặng cho bạn 10,000 Blood. (Chỉ cần chụp màn hình điền tên người giới thiệu sau đó đính kèm vào mail gửi về địa chỉ ssasiyon23@naver.com là được)

  https://wallet.blood.land/recommend?by=gnQeH522DbKV9t7JO0Skg8km1U%2FLRK4Baj3wub5Xicd5Dzclia7C0zKDJ3RBlGQ%3D

  Hãy cùng quảng bá rộng rãi đến những người xung quanh bạn để cùng nhau độc lập về kinh tế và tạo nên những kỉ niệm đẹp đẽ cùng với nhau nhé.

  Xin cảm ơn.

 6. BItcoin liệu có chết không ? khi nào bitcoin sẽ chết: https://huongdandaotienao.com/lieu-bitcoin-co-chet-khong-khi-nao-bitcoin-se-chet/

 7. Khi tiền ảo bị sập. Nhà đầu tư làm gì khi đổi tiền ảo thành tiền thật. Hay phải mất trắng chỉ thu về tờ giấy thu tiền của bọn lừa tiền

 8. mình thấy giao dịch mua bán bitcoin, etherium trên sàn fiahub.com khá là ngon. Phí gd thấp, phí nạp rút free, an toàn, có app trên mobile nữa

 9. "Anh ơi làm clip hướng dẫn bên sàn Fiahub với. Mấy nay em thấy nhiều người review sàn đó lắm mà chưa có thời gian tìm hiểu. Coi video thấy dễ hiểu hơn.

  "

 10. Đằn sau sự thành công của bitcoin là ilcoin. Có ví .thuât toán sha 256. Và công nghệ bloock chain. Có lớp dạy tư vấn rõ cho moi ng. Với phí dạy là0d Ai quan tâm ll 0979815029 như. Nhà tư vấn đầu tư tài chianh chất lượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here