Bỏ túi 03 bí kíp chọn được sim số đẹp viettel chi tiết nhất

0
44
Dựa vào sự cân bằng yếu tố âm dương để chọn sim số đẹp viettel

Chọn lựa sim số đẹp viettel để hiện quyền lực, sự giàu sang và đem đến sự may mắn cho người sử dụng. Bạn hãy cùng Pbn khosim bỏ túi 03 bí kíp để chọn được sim số đẹp viettel nhé.  Cụ thể ra sao, đọc ngay bài viết dưới đây để tìm đáp án nhé!

Dựa vào thuyết ngũ hành – bí kíp chọn sim số đẹp viettel

Ngũ hành gồm 5 hành chi phối tất cả vận mệnh của con người là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi người dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ tuân theo một hành khác nhau. Và theo quy luật luân chuyển của 5 hành, các nhà nghiên cứu ngũ hành đã tìm ra hành tương sinh và tương khắc.Cụ thể theo tương sinh có: Kim – Thủy, Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa, Hỏa – Thổ, Thổ – kim. Theo tương khắc sẽ có Kim – Mộc, Mộc – Thủy, Thủy – Hỏa và Hỏa – Thổ. 

Chọn sim số đẹp viettel như thế nào?
Chọn sim số đẹp viettel như thế nào?

Và mỗi hành sẽ tương ứng với một con số khác nhau. Kết hợp cả ngũ hành tương sinh tương khắc ứng với từng con số, bạn sẽ biết được sim số đẹp viettel cần có, không nên có dãy số nào. 

Cụ thể hành Thủy gắn với số 1, hành Thổ gắn với số 2 và 8, hành Mộc gắn với số 3 và 4, hành Kim gắn với số 6 và 7, hành Hỏa gắn với số 9, còn số 5 trung hòa (có thể hợp với bất kỳ mệnh cách nào). Dựa vào các yếu tố trên, bạn sẽ có sim số đẹp viettel ứng với từng dãy số và ngũ hành như sau:

  • Nếu bạn thuộc hành Kim: Những con số thích hợp nên có trong số sim viettel để tạo thành số đẹp như: 1, 6, 7, 2, 8. Đây là sự kết hợp của số tương ứng với mệnh Kim, số tương sinh giữa Kim – Thủy, Thổ – Kim. 
  • Nếu bạn thuộc hành Mộc: Những con số thích hợp nên có trong số sim viettel để tạo thành số đẹp như: 1, 3, 4, 9. Đây là sự kết hợp của số tương ứng với mệnh Mộc, số tương sinh giữa Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa. 
  • Nếu bạn thuộc hành Thủy: Những con số thích hợp nên có trong số sim viettel để tạo thành số đẹp như: 1, 3, 4, 6, 7. Đây là sự kết hợp của số tương ứng với mệnh Mộc, số tương sinh giữa Kim – Thủy, Thủy – Mộc. 
  • Nếu bạn thuộc hành Hỏa: Những con số thích hợp nên có trong số sim viettel để tạo thành số đẹp như: 2, 8, 3, 4, 9. Đây là sự kết hợp của số tương ứng với mệnh Hỏa, số tương sinh giữa Mộc – Hỏa, Hỏa – Thổ.
  • Nếu bạn thuộc hành Thổ: Những con số thích hợp nên có trong số sim viettel để tạo thành số đẹp như: 2, 8, 6, 7, 9. Đây là sự kết hợp của số tương ứng với mệnh Mộc, số tương sinh giữa Hỏa – Thổ, Thổ – Kim.  
Căn cứ vào ngũ hành để chọn sim số đẹp viettel
Căn cứ vào ngũ hành để chọn sim số đẹp viettel

Dự vào sự hòa hợp giữa yếu tố âm dương – bí kíp chọn sim số đẹp viettel

Trời đất luôn xem trọng sự cân bằng cả 02 cực âm dương và đây cũng là yếu tố quan trọng để chọn sim số đẹp viettel. Kết hợp dãy số sim hài hòa âm dương có thể mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho con người. Nếu kết hợp dãy số bất cân bằng mang đến nhiều chuyện xui xẻo, lụi bại trong cả sự nghiệp, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Theo đó trong tổng thể dãy số sim sẽ chia thành âm dương: số lẻ là dương và số chẵn là âm. Dãy số được xem là đẹp nhất khi âm dương phải có sự cân bằng. Do đó, 5-5 cho 02 phần âm dương sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. 

Dựa vào sự cân bằng yếu tố âm dương để chọn sim số đẹp viettel
Dựa vào sự cân bằng yếu tố âm dương để chọn sim số đẹp viettel

Dựa vào nút sim đẹp – bí kíp chọn sim số đẹp viettel

Tính theo nút sim để phân loại sim số đẹp hay không được vào con số cuối cùng. Điểm số càng cao (tối đa là 9) đại diện cho sự thịnh vượng, nhiều may mắn. Ngược lại số nút quá ít (tối thiểu là 0) là sự báo hiệu điềm gở. Hiện nay cách tính nút sim được căn cứ như sau: cộng tất cả các con số trong sim lại, bạn sẽ có con số hàng chục. Từ hai số đó hãy lấy số đứng phía sau (tức số hàng đơn vị) chính là số nút của sim. 

Chon được sim số đẹp viettel không hề khó sau khi xem xong 03 bí kíp từ pbn khosim. Hãy đón chờ nhiều bài viết về chọn sim hay ho khác và liên hệ với sim số đẹp viettel khi có nhu cầu mua sim nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://sangiaodichtienao.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here