Bún Nguyễn Bính Gọi Vốn 8 Triệu USD Với Tham Vọng "Bá chủ Thế Giới" | Shark Tank Việt Nam Mùa 2

44
38Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam # thuongvubacty #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

44 COMMENTS

  1. Bà chủ bún này, nhìn tướng rất thô bạo, ngông cuồng,lỗ mãng và ko có hậu,mà làm nghề này thì ko linh lắm, ko ai chứng minh an toàn thật cho bà, bà nói bà ko biết anh văn, vậy thì bà ko có tầm nhìn, vì người biết a văn,mà a văn giờ chém cả đời ko hết,còn bà giàu lên vì cách gì, ai mà biết!?,tóm lại nhìn tính cách của bà này, ko ai giám hợp tác, bà mà cùn lên bà đốt hết.

  2. TÔI KHÔNG CẦN BIẾT BÚN CỦA CHỊ NGON ĐẾN ĐÂU , SẠCH ĐẾN ĐÂU CHỨ CHO TÔI TÔI CŨNG KHÔNG ĂN

  3. Vụ này hơn cả smartlog :)))) smartlog 116 tỷ vnd còn vụ này tận 180 tỷ vnd. Ai đâu khùng mà đầu tư 🤣😂

  4. Thật mình của là founder của 2 CTY ở việt nam mà công nhận bà này không xứng đáng để đầu tư 1tr

  5. Bản tính của Bún Nguyễn Bính : Không bao giờ kết hợp nhằm để làm việc cùng phát triển với bất kỳ một ai. ? Một người có bản tính rất trung thực, thẳng thắng, trong sạch , rộng rãi. Nhưng rất độc tài, độc đoán và cuối cùng là : rất dễ mất lòng với mọi người chung quanh.???

  6. Bà này quảng cáo bún vớ vẩn quá ! Bún truyền thống hồi xưa nhà tui làm ,không hóa chất gì hết .mà để từ tối đến sáng là nó chua liền ,còn đây làm hôm nay đến ngày hôm sau mà bún còn trắng tinh ,nói không hóa chất ,vô lý .

  7. Con mụ này ngu còn thể hiện.ng ta nói ý như thế còn ngồi đó mà ngoa mồm.8tr usd như kiểu 8 tỉ ý.kêu gọi 8 tỉ chắc j ai đã muốn đầu tư cho nó ý.

  8. Mang cái tính chợ búa lên nói chuyện. Mập mờ thông tin, có tí đam mê mà làm như mình hơn tất cả những người khác =)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here