Cách đặt hàng trên amazon Nhật thanh toán bằng amazon gift đơn giản và tiện lợi

17
50Gia đình Việt tại Nhật : Cách đặt hàng trên amazon thanh toán bằng amazon gift đơn giản và tiện lợi. Khi các bạn không có thẻ tính dụng thì đây là giải pháp tối ưu nhất giúp các bạn mua hàng nhanh chóng trên amazon.
Đây là video hướng dẫn khi các bạn đã có tài khoản amazon. Các bạn chưa có tài khoản hoặc có thắc mắc về vấn đề mua hàng trên amazon hãy comment bên dưới video mình sẽ trả lời chi tiết cho các bạn.
Nếu các bạn thấy video có ích hãy nhấn Đăng Kí và chia se cho các bạn khác cùng biết nhé!
Liên hệ:
page:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

17 COMMENTS

 1. Bạn ơi giúp mình với. Mình mua hàng ttoan trc ở compini rồi. Xong hàng đó hết. Nó trả lại tiền cho mình. Nhưng ở trong mục phiếu quà tặng đó. Giờ mình mua hàng muốn sử dụng số tiền đó thì lm như thế nào bạn ơi. お願いします🤲

 2. Chị cho e hỏi là e trả lại đồ và e lấy giấy viết tại bưu điện và đến combini lawson gửi đồ dc ko ak

 3. Chị ơi cho e hỏi e mua lá trầu trên amazon khi thanh toán nó ghi コ-ドを人力 nghĩa là minh phải nhập mã gì vậy chj

 4. Em đặt hàng mà do sai địa chỉ hay ko có nhà nên Amazon ko giao hàng được, nó kêu hoàn tiền lại nhưng e ko biết hoàn tiền bằng cách nào Chị?

 5. Chào bạn, mình mua thẻ và nạp rồi. Sau đó thì không thể thanh toán được. Nó hiện như bên dưới. Bạn có biết cách nào để dùng được không chỉ giúp mình với.

  Your gift card balance can’t be applied to orders that contain Amazon.com or Visa or Mastercard gift cards, or collectible coins.

  Convenience store / ATM / Internet banking / e-Money payment

 6. Xin tư vấn : mình đang băn khoăn k biết có nên làm thẻ amazon master card không. Bạn hay mua hàng nhiều và cũng dùng thẻ tín dụng nên cho mình xin vài lời khuyên về ưu nhược điểm của loại thẻ này khi mua hàng trên amazon đc không. Tks

 7. Khi mình mua hàng , nhận hàng trả tiền vs nạp thẻ amazon để mua trực tiếp cái nào rẻ hơn vậy bạn ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here