Cách Định giá Cổ phiếu

34
24Định giá cổ phiếu theo phương pháp nào để hiệu quả nhất, tránh sai lầm khi mua phải giá cao là việc làm khó nhưng cũng có cách để làm…

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

34 COMMENTS

  1. Cho e hỏi vd fpt tăng trưởng 30% vậy thời gian hoàn vốn là 3,3 năm chứ. Sao lại là p/e = 30 lần thì là tg hoàn vốn là 30 năm ak. E xem nhưng ko hiểu, xin được chỉ giáo

  2. Anh Tình ơi giá BID khối ngoại mua nhiều nên tăng Cao mình mua theo giá 54 ngàn đc không anh. Cám ơn anh nhiều.

  3. Cảm ơn chú vì những kiến thức bổ ích. Chú có thể cho cháu lời khuyên về mã MBB ko ạ?. Cháu muốn mua mã này ạ

  4. Con chào thầy. Năm nay con 25 tuổi chuẩn bị bước sang tuổi 26. Tài sản của con hiện giờ là 150tr. Và hôm qua con vừa cãi nhau với bố con về vấn đề nên đầu tư chứng khoán hay bất động sản. Con theo hướng chứng khoán. Bố con theo hướng bđs. Con đã nói để đầu tư bđs cần phải có vốn nhiều mới có thể nhưng bố con không nghe. Bố con còn nói: đầu tư chứng khoán chỉ là " mơ hồ". Còn nhiều nữa. Những lời đó của bố con. Con không hài lòng. Nên giờ bố con không thèm nhìn mặt con.

  5. Chao a e đầu tư mấy con này dài hạn dc ko a .fpt .hpg. cmg. Acb.vgi .dhg .ltg. aaa.bib .mỗi tháng e mua góp cứ con nào đỏ e mua .cam on a .

  6. sắp tới bỏ mạng 2G, điện thoại cùi bắp bỏ hết, doanh số của MWG vẫn còn tăng trưởng tốt. rất đáng đầu tư.

  7. anh có thể làm về chủ đề : đầu tư theo chỉ số được ko ah ! theo anh , 2 mã : E1vfvn30 và fuessv50 thì mua cái nào tốt hơn cho quỹ hưu trí dài hạn ? cảm ơn anh nhiều .

  8. Anh ơi cho em hỏi. Lấy thông tin định giá của các công ty chứng khoán ở đâu vậy anh ?
    Em cảm ơn anh !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here