Cách lọc Cổ phiếu Tăng trưởng.

23
33Cổ phiếu tăng là kim chỉ nam tìm kiếm và chọn lựa của rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, nó sẽ giúp nhà đầu tư gia tăng tài khoản nhanh chóng với chiến lược đầu tư dài hạn.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cổ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

23 COMMENTS

  1. Em thấy nhiều công ty có giá trị cổ phiếu theo thị trường và sổ sách chênh lệch khá lớn, thầy có thể phân tích điểm này được không ạ, cảm ơn thầy!

  2. trong danh mục đầu tư của anh thì anh thường chọn cổ phiếu tăng trưởng hay cổ phiếu độc quyền ạ. cám ơn anh

  3. Chào anh,những video của anh thật tuyệt vời, em mới bắt đầu tìm hiểu nhưng không có ai nói rõ ràng như anh, xin anh cho lời khuyên là bây giờ đăng ký mở tài khoản của cty chứng khoán nào có phí giao dịch thấp, em có xem một bài báo nói là tháng 2/2019 này các cty chứng khoán bỏ phí giao dịch đúng không anh? mong nhận được trả lời của anh, cảm ơn anh rất nhiều chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe và thành công hơn trong chứng khoán và tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư thành công của anh một lần nữa xin cảm ơn anh.

  4. Bác ơi, tại sao có nhiều cổ phiếu tốt cũng có đột biến khối lượng với giá xanh nhưng sau đó lại giảm ak? Có phải là do đội lái gì gì đó không? Hoặc khi nào bác có thể làm clip về cái này được ko ak? Con hoang mang quá!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here