Cách nạp tiền vào Steam wallet và Dota 2 bằng thẻ VISA ảo

12
46Please subscribe WiFi Marketing channel for more useful videos about FREE Internet and WiFi Marketing Solutions –~–
Với các game thủ, đặc biệt là fan hâm mộ các sản phẩm của Valve, một trong những nhà sản xuất và phát hành game hàng đầu thế giới, hẳn cũng không xa lạ với hệ thống Steam của công ty này. Steam có thể hiểu như một “cổng” kết nối của Valve, tại đó, người chơi có thể mua các game do Valve phân phối, tham gia vào các cộng đồng, tham gia các trận đấu, giao tiếp với những người chơi khác hay cụ thể hơn là mua các vật phẩm trong các game do Valve phân phối qua Steam.
Đối với những người chơi Dota 2 trên Steam thì cũng đã biết về Steam rồi, là một cổng chơi game trực tuyến cực kì hữu dụng với hàng trăm game đỉnh nhất hành tinh, Steam có hàng triệu Server được đặt trên khắp thế giới. Không chỉ thế, Steam còn được biết đến là cổng phát hành Game và phần mềm lớn nhất thế giới với rất nhiều tựa Game và phần mềm hay như DOTA2, Counter Strike, Team Fortress 2, Warframe, v.v….
Steam Wallet chính là cái ví của bạn trên Steam, trong đó chứa $ tạm gọi là Funds (một loại tiền tệ trên Steam – tương tự như V-coin hay S-coin). $ sẽ hiển thị ở góc trên bên phải màn hình của bạn (cạnh cái icon hình phong bì) trên giao diện Steam.
Sau khi đã nạp tiền vào Steam Wallet thì bạn có thể mua game cũng như mua các item trên Market của Steam.
Market là một thị trường ảo mà Valve cho phép bạn bán và mua những món đồ trong game bạn có và thu về $ cho Steam Wallet của bạn (trong đó Valve sẽ hưởng tầm 13% giá trị sản phẩm và tối thiểu là 0.02$). Để có thể mua bán item trên Market bạn phải nạp Funds vào Steam Wallet. Sau khi nạp Fund thì bạn phải đợi 30 ngày kể tử ngày bạn nạp thì mới có thể mua bán trên Market.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

12 COMMENTS

  1. ủa ad mình mới add cái card visa vào steam sau khi xong thi mình mất 1 đô là thế méo nào

  2. thẻ visa ảo có thể nạp bằg tk ngân hàg là làm cách nào ạ? hướng dẫn dùm e vs…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here