Cách thực hiện: Tạo tài khoản Bitshares

0
181

Tài khoản nền tảng Bitshares

Bitshares: san bằng sân chơi thông qua phân cấp

Bitshares là một lựa chọn dễ dàng cho chúng tôi ở đây tại HowToToken vì giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho các dự án cần logic mã thông báo đơn giản. Chúng tôi không cần các hợp đồng thông minh phức tạp, chúng tôi có thể phân phối mã thông báo của mình trong vòng chưa đầy 5 phút với một khoản phí nhỏ khoảng 60 đô la và tạo logic tùy chỉnh với OpenLedger nếu chúng tôi muốn. Hơn hết, chúng tôi không phải trả tiền cho các danh sách trao đổi vì HowTo bắt đầu giao dịch trên DEX ngay lập tức.

Vậy Bitshares là gì?

Bitshares là một nền tảng với các tính năng độc đáo không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trong lĩnh vực hợp đồng thông minh. Các tính năng này bao gồm SmartCoins, một loại tiền điện tử được gắn với một tài sản khác. Trong trường hợp của Bitshares, tất cả các SmartCoin đều có 100% giá trị trở lên được hỗ trợ bởi tiền tệ nền tảng, BTS. Một tính năng khác là sàn giao dịch phi tập trung, đánh bại các sàn giao dịch tập trung như Mt. Gox và Bitstamp về bảo mật và gian lận. Nhận được tín hiệu từ Paypal, Bitshares cũng triển khai chương trình thưởng giới thiệu, thưởng cho người dùng giới thiệu những người dùng có giá trị khác. Có rất nhiều, rất nhiều tính năng khác được đề cập trên trang web của họ và rất đáng để dành thời gian đọc.

“Mô hình” Bitshares: tài khoản và ví

Bitshares có hai “mô hình” mà bạn có thể sử dụng, mô hình ví và mô hình tài khoản. Mô hình tài khoản khá đơn giản: bạn đã chọn tên tài khoản và mật khẩu để tạo khóa cá nhân. Bạn có thể đăng nhập từ bất kỳ đâu trên thế giới bằng thông tin đăng nhập của mình, nhưng điều đó khiến bạn dễ bị tấn công vũ phu. Như mọi khi, đây là một lời nhắc nhở tốt để sử dụng mật khẩu mạnh, thông thường bạn nên sử dụng trình tạo mật khẩu thay vì chọn thứ gì đó dễ nhớ. Mô hình ví về cơ bản là tập hợp nhiều tài khoản của bạn, nhưng ví của bạn được ghép nối với máy tính và / hoặc trình duyệt, giới hạn nơi bạn có thể nhập ví của mình. Vậy làm thế nào để bạn bắt đầu với Bitshares?

Thiết lập tài khoản Bitshares và mô hình ví

1. Tải xuống ứng dụng khách từ https://bitshares.org/download/ hoặc truy cập URL https://bitshares.org/wallet/. Giao diện về cơ bản là giống nhau trên cả hai.
2. Bạn sẽ thấy một màn hình tổng quan chung với thông tin thị trường, nhưng những gì chúng tôi đang tìm kiếm là nút “tạo tài khoản” ở góc bên phải. Nhấp vào nút này để chọn một mô hình.
3. Bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị tổng quan về hai mô hình mà Bitshares cung cấp. Vui lòng đọc kỹ cách thức và khi bạn chắc chắn rằng bạn muốn chọn một mô hình tài khoản, hãy nhấp vào nút “sử dụng mô hình tài khoản” ở góc dưới bên phải. Nếu bạn muốn tạo một mẫu ví, hãy nhấp vào nút “sử dụng mẫu ví” ở góc dưới bên trái.

Tạo tài khoản trình duyệt khách hàng Bitshares
Tạo tài khoản Bitshares
4. Cần trục sẽ thanh toán hóa đơn đầu tiên của bạn, tuy nhiên điều này có nghĩa là tên của bạn không được sử dụng bất kỳ nguyên âm nào và phải sử dụng dấu gạch ngang và số. Chọn cẩn thận cách tên này sẽ được công khai!
5. Nhập mật khẩu của bạn và đảm bảo rằng nó được bảo mật. Xác nhận điều này và sau đó nhấp vào “tạo tài khoản”.

Mật khẩu tên người dùng Bitshares
Chọn tên người dùng và chọn một mật khẩu mạnh!
6. Bạn sẽ được nhắc ghi lại mật khẩu của mình ở một nơi an toàn và dễ tiếp cận nếu bạn chọn mô hình tài khoản! Nếu bạn mất mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn.
7. Và bạn đã hoàn thành! Bạn sẽ thấy một màn hình với các hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu với tài khoản Bitshares mới của mình!

Hướng dẫn Bitshares Đã hoàn tất Đăng ký
Hãy xem các hướng dẫn theo ý của bạn sau khi đăng ký xong
8. Trong mô hình tài khoản ví, bạn có thể tạo bản sao lưu ví bằng cách tạo tệp .bin. Tệp này được mã hóa bằng mật khẩu ví của bạn và tất cả các khóa riêng tư trong tài khoản của bạn. Sử dụng quyền này để khôi phục ví của bạn hoặc chuyển nó sang máy tính hoặc trình duyệt khác.

Bitshares sang HowToToken

Vì vậy, bạn có một thương hiệu sử dụng tài khoản hoặc ví Bitshares mới, bây giờ bạn có thể làm gì với nó? Bạn có thể gửi BTS cho bất kỳ người dùng Bitshares nào chỉ bằng tên tài khoản của họ, gửi / rút tiền từ các blockchain khác thông qua một cổng hoặc đăng ký gửi / rút fiat bằng các loại tiền tệ sau: USD, EUR và CNY.
Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng các nhà văn chuyên nghiệp của chúng tôi, đăng ký bằng tên tài khoản Bitshares của bạn và nhận BTS từ những độc giả thích bài viết của bạn!

Ghi chú của tác giả: Bitshares có một hướng dẫn chính thức có thể được tìm thấy trên trang web của họ, tuy nhiên, đã lỗi thời

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tác giả không quảng cáo bất kỳ sàn giao dịch hoặc ICO nào được đề cập trong bài viết là tốt hơn những sàn khác. Làm nghiên cứu của riêng bạn và lựa chọn một cách khôn ngoan !.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here