Cách tiết kiệm điện, chính xác giảm hóa đơn tiền điện với một mẹo đơn giản

33
40Cách tiết kiệm điện gia đình. Xác Định Chính Xác giảm tốc độ đồng hồ quay, Giảm hóa đơn tiền điện. đến 30% với một mẹo đơn giản. phân tích ưu nhược điểm Tụ bù tiết kiệm điện cho gia đinh. tiết kiệm điện với các mô tơ.
Hướng dẫn điện tử, trò chơi, làm đồ chơi sáng tạo lý thú
– google+:
– Facebook:
– twitter:

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

33 COMMENTS

  1. A ơi đặt nam trâm vào bên cạnh công tơ thì nó sẽ bị đứng k chạy nữa
    A làm vd tes thử đi a

  2. P=UICosa, thêm tụi thì có thể giảm I nhưng sẽ tăng Cosa tương ứng nên chỉ bù được công suất Q( phản kháng ) chứ P vẫn giữ nguyên nên không tiết kiện được điện đâu.

  3. Chào A! Mình xài tụ thì được tiết kiệm điện hơn, nhưng có an toàn cho người sử dụng và các thiết bị điện khác không? Tụ xin như của Nga ko có thì xài tụ gì?

  4. ông cậu tui ổng làm điện lực đây chỉ với nam châm là có thể làm cho đồng hồ quay cực chậm

  5. thật ra tụ bù công suất phản kháng dành cho những thiết bị tiêu thụ có cuộn dây như motor, quạt gió …vv, trên thực tế đã áp dụng rất nhiều trong các nhà máy xí nghiệp, còn hộ gia đình thì không cần dùng vì có dùng cũng không được giảm tiền điện vì đồng hồ 1 pha điện lực không tính công suất phản kháng Q, mà chỉ có đồng hồ 3 pha mới tính Q

  6. Bọn ngu thì dậy được ai, ngành điện quản lý không để cho mày dễ làm như vậy đâu, công tơ đời cổ ai cho mày dùng mà dậy ở đây,

  7. Cố lên anh đừng nản chí. A có thể thay đổi chủ đề khác cho hấp dẫn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here