CÁCH XEM BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý – P1

38
45#BÁOCÁOTÀICHÍNH #ĐẦUTƯTÀICHÍNH #CỔPHIẾU
CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC HỮU ÍCH , HÃY LIKE VÀ SHARE VIDEO ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT HƠN, THANKS!

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

38 COMMENTS

 1. Các bạn có chia sẻ về chủ đề này hoăc đề xuất các chủ đề khác vui lòng bình luận bên dưới để mình cùng chia sẻ hoặc có cần tư vấn, nhận định về một cổ phiếu, dòng cổ phiếu cũng xin để lại bình luận. Thanks!

 2. A cho e hỏi e có ý dinh đầu tư dài hạn vào thị trường này dự định đầu tư khoảng 1tỉ. Nên mua cổ phiếu của cty nào ha a. Dau tu 8-10năm. Vì e ở nước ngoài phải 10năm nữa mới về Việt Nam. E cũng k hiểu về lĩnh vực này e có hok va tim hiểu nhung chua biết đầu tư vào cái nào.

 3. A tinh ơi , trong video a có ns là LƯU CHUYỂN TIỀN THUẦN TỪ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH âm , còn LƯU CHUYỂN TIỀN THUẦN TỪ HOẠT ĐỘNG TÀI CHÍNH là dương thì công ty có thể đi vay để đắp vào.. e nghiên cứu PNJ thấy đúng như a ns?? a có thể cho e ý kiến về PNJ được ko ạ ???

 4. Em chỉ là một người Lam công ăn lương và giờ đã nghỉ việc ở chỗ làm trong thời gian rảnh em xóa đầu tư một ít trên Forex với BO dạo này em đang theo dõi những video của anh thấy anh phân tích rất kĩ trên thị trường chứng khoán.Là một newbie trong chứng khoán em định đầu tư một số vốn nhỏ,theo anh với một người không có điều kiện kinh tế như em có nên theo danh mục đầu tư này không anh. Mong anh tuệ vấn giúp em

 5. Hi Bạn,cảm ơn vì chia sẻ ngắn gọn,cơ bản dễ hiểu!
  Bạn cho mình hỏi, đối với các doanh nghiệp cùng nghành nếu vốn chủ sở hữu lớn mà làm ra lợi nhuận trên cổ phiếu(EPS) cũng tương đương với vốn chủ sở hữu nhỏ thì doanh nghiệp nào tốt hơn có tiềm năng hơn?
  Cảm ơn bạn nhiều!

 6. a! a da huong dan su dung cac chi bao, nhung da so bon en la nguoi moi tham gia dau tu nen anh van phai co dinh huong ve cac co phieu cụ the de bon em lua chon, tap dot, chu tuan vua rồi anh khong có clip, em tu mua may ma nhung toan lo ko anh ah.

 7. anh cho em hỏi nên đầu cơ hay đầu tư anh , vì đầu tư đọc báo cáo các thứ và xác định đợi vài tháng hoặc 1 năm trở lên , hay mình có thể áp dụng cả 2 , anh có nhiều kinh nghiệm nên mong anh chỉa sẻ em cảm ơn

 8. cảm ơn anh rất nhiều ! em là mr.lúa. đối với những người là fan của anh, đang theo dõi video của anh thì em cũng là người có công đã đề nghị anh làm video cụ thể về phân tích BCTC và nhấn mạnh những chỗ cần chú ý, cần quan tâm cho phân tích kỹ thuật!

 9. xem xong video này rút ra được kinh nghiệm. Nhảy vào xem nếu thuộc 4 công ty kiểm toán hàng đầu và ý kiến của kiểm toán viên tốt thi nhảy vào mục Tổng Quan: Mọi thứ đều ổn thì cho vào danh mục theo dõi luôn khỏi phải xem ba cái thừ hằm bà lằng đó làm gì nữa. Sau đó mỏ chart lên tìm xu hướng và chọn điểm vào là múc kaka. Cám ơn anh

 10. Mã lhg là cong ty con của công Ty ipc phải không a. Ông bà gì đó mới bị bắt có ảnh hưởng tới lhg không a. Đọc không hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here