Cần tích lũy bao nhiêu tiền để được tự do tài chính ?

23
34Tự do tài chính thực chất không có gì là chuyện to lớn cả, nó chẳng qua là việc chúng ta cân đối được THU – CHI tài chính gia đình mà thôi.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

23 COMMENTS

 1. E vừa nhân được tin sắp chuyển giao quyền lực chức tổng giám đốc của FPT , theo a có nên giữ cp FPT nữa ko, e cảm ơn

 2. Thầy ơi, em bắt đầu đầu tư chứng khoán, vậy lộ trình xem các video của thầy thế nào ạ. Em thấy thầy có nhiều video nhưng không biết xem từ đâu.

 3. Cảm ơn anh đã chia sẻ ạ, chúc anh năm mới sức khỏe và thành công. Tiện thể anh cho em hỏi 2 câu sau với ạ:
  – Tổng tích lũy dựa theo 4% tức là mình cần tích lũy hằng năm hay là chỉ cần có số đó là bắt đầu được coi là tự do tài chính ạ?
  – Suy nghĩ cho rằng tự do tài chính nghĩa là, không cần làm nữa mà tiền thu nhập thụ động sinh ra đủ cho mình chi tiêu thì có đúng không ạ?
  Em cảm ơn anh ạ

 4. con chào thầy ạ, thầy có thể cho con xin một chút lời khuyên đc ko ạ. Con đang nhắm đầu tư vào cổ phiếu ngành thép cụ thể là HPG ạ vì con cho rằng ngành thép là ngành thiết yếu chỉ là suy thoái tạm thời, sẽ phát triển lại trong tương lai liệu có đúng ko ạ. Và con xin thầy cho con lời khuyên về ngành thủy sản ạ con nghĩ triển vọng sẽ tăng trong tương lai sau khi TPTPP được thực hiện ạ
  con mong thầy cho lời khuyên, con cảm ơn nhiều ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here