Cao tốc Bắc-Nam: Vạch rỏ RANH GIỚI tình và tiền giữa Trung Quốc – Việt Nam”Việt Nam cần nói thật với Trung Quốc phân tích về các bất cập của các dự án nói trên rất đáng suy ngẫm và những câu hỏi tại sao lại cứ phải chọn nhà thầu Trung Quốc trong khi rất nhiều bài học “tiền mất tật mang” và sự yếu kém toàn diện của các công trình Trung Quốc làm trên đất VN.

Qua trao đổi với bạn hữu và những người quan tâm đến vận nước, có chung trăn trở không hiểu cái gì khiến người ta cứ đắm đuối với đường sắt cao tốc mãi như vậy. Chỉ có 2 thứ trên đời có thể giải thích được những sự gắn bó bất chấp mọi trở lực, đó là tình hoặc tiền hoặc cả 2. Tình ở đây chắc là tình hữu nghị Việt – Trung (Họ lừa dân chúng là làm với Nhật, nhưng thực ra là làm với Trung Quốc đấy.). Còn tiền thì VND, USD hay nhân dân tệ cũng như nhau thôi.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

1 Comment

  • Phải chọn nhà thầu trung quốc là anh em chung một nhà mà phải thôi, 2trung quốc cho vay để xây dựng chi cần thỏa thuận với nhau những khu đất nào nằm trong tâm ngắm của trung quốc như đặc khu kinh tế, các mo khoáng sản và cắc mưu đồ mà cộng sản trung quốc đã chọn, điều quan trọng nhất là:lại quả béo bở nhất, các nhà lãnh đạo cộng sản việt nam chẳng có gì mà phải tư chổi vì cắc hậu quả nghiêm trọng cũng chả là cái đinh gì với các nhà lãnh đạo cộng sản việt nam, chỉ có con cháu phai gánh thi mấy ổng chết mẹ nó rồi, (sống chết mặc bay,tiền thầy đầy túi. ) đúng rồi cứ thế mà làm, đôi ông vinh quang,đôi con cháu phai gánh chịu cho chết mẹ nó cho rồi cắc thể hệ. Đồ luc xúc.

    Tuan Nguyen
    Posted May 16, 2020

Leave a comment