Chỉ một câu xin lỗi có đủ với tất cả thanh xuân của em? | Radio Tình Yêu

6
37Cái rét giá lạnh của mùa đông làm trái tim em như đông cứng. Cho dù em có mặc bao nhiêu chiếc áo ủ ấm cho cơ thể cũng không làm bớt phần nào trái tim băng giá này. Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi mà không nỡ nhắc nhở em rằng mùa đông lại đến. Đã bao lâu rồi em sống trong sự bần thần, vô nghĩ, mặc kệ đường đời đưa đẩy thế nào em cũng chấp nhận.

“Bờ vai này sẽ vì em mà chắn mưa chắn gió, bàn tay này sẽ bảo vệ em suốt đời, đôi chân này sẽ cùng em đến tận chân trời, hơi thở này sẽ mãi bên em miễn là anh còn sống.”
Từng là câu nói khiến em hạnh phúc mà nay chỉ là những giọt lệ lăn trên khóe mắt, khiến em đau đớn. Nếu ngày đó, anh thẳng thắn nói với em rằng: “Anh xin lỗi! Anh yêu cô ấy”, thì có lẽ em sẵn sàng lùi về sau và không hoài phí cả tuổi xuân để chờ anh trong vô vọng.

Chỉ một câu xin lỗi là có thể bù lại thanh xuân của em ư? Chỉ một câu xin lỗi là có thể bỏ qua tháng năm em chờ đợi anh ư? Quá muộn rồi, anh khiến em rất thất vọng, điều em hối tiếc nhất lúc này không phải là quá yêu anh mà là đã đánh mất quãng thời gian đẹp đẽ nhất. Nó được gọi là thanh xuân!

© Sarah Mai – blogradio.vn
Giọng đọc: Titi
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: Hương Giang
Video: Tuấn Anh

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Tumblr:

– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/cong-nghe

6 COMMENTS

  1. 1 câu xl. Làm sao lấy lại được thanh xuân của một ng con gái hả anh ?? Tôi hận , hận anh .

  2. https://www.youtube.com/watch?v=cek0zin_jq0&fbclid=IwAR21-YfTYCGA6_M_UtY2UbTtcGJc4Ckc1FjwEkhOfkKGav4OvhoezpDgnwA
    tạm biệt em ổn

  3. Đừng bao giờ nói xin nỗi làm gì bởi vì biết có nỗi thì đừng làm chứ đã làm rồi xin lỗi thì ai cũng làm được

  4. Hai năm trc…mùa đông tớ có cậu.nhưng mùa đông năm nay cậu đã có 1 ai khác. Cậu à time đã khiến tớ mạnh mẽ hơn.tớ đã đối diện đc sự thật.tớ k còn đau vì cậu nk.tớ chỉ nhớ con đường xưa kia hai đứa mình 💏.nta ns đúng.k ai tắm 1l trên 1 dòng sông.cx như cậu có trở về vs tớ đi chăng nk thì khoảng time trong quá khứ cx k lấy lại đc. Ngày cậu đi.cậu xl tớ rất nhiều.lúc đó tớ chỉ bt khóc.ngày sau này cậu cx xl tớ.tớ chỉ bt cười nhẹ choqua
    Cậu ra đi.cậu xl tớ.nhưng có đánh đổi đc thanh xuân tốt đẹp đâu…nhưng giờ đây thanh xuân of tớ k có cậu.k có 1ai.tớ cảm thấy đẹp vô cùng😍😂😍😂😍😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here