Cơ hội đầu tư Onecoin lớn nhất trong lịch sử loài người – LH tư vấn 0972 509 377

0
50MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA TIỀN TỆ.
– Xã hội hiện đại phát triển hiện nay đang có rất nhiều loại hình kinh doanh mới.
– Cryptocurrency có nghĩa là đồng tiền điện tử được mã hoá bằng những phương trình thuật toán phức tạp, tên là Onecoin.
– Tại sao gọi là Onecoin: One có nghĩa là 1, Coin là Tiền, Onecoin có nghĩa một loại tiền tệ chung.
– Chúng ta từng nghe 27 nước Châu Âu có một đồng tiền chung là Eur, Việt Nam gia nhập Asean thì sớm muộn Asean cũng sẽ có một đồng tiền chung.
– Xu thế một cộng đồng nhiều nước trên thế giới dùng chung một đồng tiền và cuối cùng của xu thế này là Cả Thế Giới dùng chung một đồng tiền.
– Onecoin ra đời để đón đầu xu thế này.
– Có một khái niệm đã được sử dụng rộng rãi là Thế Giới Phẳng. Ở thế giới này thì một thẻ Visa có thể mua sắm ở khắp nơi trên thế giới, Điện thoại gọi bằng Viber, Line, Zalo… không còn tốn tiền nữa.
– Nhìn lại sự phát triển của đồng tiền: Đầu tiên là thời kỳ ăn hang ở lỗ thì có Hàng đổi hàng, sau đó tới trao đổi bằng vỏ sò, rồi xuất hiện tiền xu, trên nữa là tiền giấy: đầu tiền là Tiền Giấy Corton, sau đó là tiền giấy Polyme, và bây giờ xu hướng là Tiền điện tử hay còn gọi là tiền công nghệ.
– Ví dụ: Giả sử tôi chuyển khoản cho bạn 100tr, và bạn nhận được 1 tin nhắn, thực chất của tin nhắn đó chính là một dãy số được mã hoá trong ngân hàng từ tài khoảng của tôi chuyển sang tài khoảng của bạn. Rồi bạn chuyển 100tr cho người khác, có nghĩa là bạn chuyển dãy số mã hoá này đi, và đó chính là Cryptocurrency, hay còn gọi là tiền điện tử.
– Thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game cũng là chứa dãy số mà máy tính hiểu được.
– Trên tất cả tiền Giấy hiện nay, mỗi tờ tiền cũng đều có dãy Seri. Nhưng bất lợi của nó là tốn chi phí in ấn, tốn công quản lý, bảo quản,vận chuyển, quy đổi… Chính vì thế Tiền điện tử ra đời.
– Đầu tiên ra đời là đồng tiền điện tử Bitcoin vào năm 2009. Các nước phát triển đã công nhận và nhiều người dân đã sử dụng nó. Các nước đang phát triển thì chưa công nhận mà chỉ mới có nhận xét, cảnh báo theo suy nghĩ chủ quan.
– Bitcoin ra đời lúc đầu chỉ có 0.1usd, sau 3 năm nó tăng trưởng 35usd, tức là tăng 350 lần. Thời kỳ cao nhất Bitcoin tăng 1.200usd, tức là tăng 12.000 lần. Như vậy, nếu bạn đầu tư 1.000USD (22tr VNĐ) mua Bitcoin giá 0.1 vào năm 2009 thì lúc cao điểm nó trở thành 12.000.000usd (264 tỷ VNĐ). Nếu đầu tư Bitcoin thời điểm này giá vô cùng cao.
– Onecoin đang có tiềm năng phát triển và tăng giá rất lớn vì Onecoin ra sau đồng tiền Bitcoin nên Thuật toán tốt hơn, Công nghệ tốt hơn, Bảo mật tốt hơn.
– Thời điểm này vô cùng tuyệt vời nhất để đầu tư đồng tiền Onecoin vì giá còn rất thấp.
– Bạn muốn Đầu Tư Kinh Doanh Onecoin, hãy Đăng ký ngay để được hướng dẫn chi tiết từng bước bởi Người thành Công nhất trong đầu tư kinh doanh đồng tiền Onecoin tại Việt Nam.
Link Đăng ký Miễn Phí. free…

Xem tất cả thông tin và các chương trình Đào Tạo về Onecoin
webside:.onecoinbankeu.com xem youtube tren web
– Lhệ hỗ trợ: 0972 509 377
Email: nguyenthuyhang678@gmail.com

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here