Có nên phun mí mắt không? Ai không nên phun mí mắt?

0
13
Phun mí mắt là công nghệ làm đẹp phổ biến

Phun mí mắt giúp bạn có đôi mắt ấn tượng hơn và nổi bật hơn. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng phù hợp để phun mí mắt. Vậy có nên phun mí mắt không? Những ai không nên phun mí mắt? Với những thông tin quan trọng về việc phun mí mắt sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp và an toàn nhất.

Vài nét về phun mí mắt

Làm đẹp chính là một nhu cầu chính đáng của mỗi người. Ai cũng muốn mình đẹp nổi bật trong mắt mọi người. Bởi vậy mà hiện nay có rất nhiều công nghệ làm đẹp ra đời. Và một trong số đó chính là phun mắt. Vậy thực chất phun mí mắt là công nghệ gì?

Phun mí mắt là công nghệ làm đẹp phổ biến
Phun mí mắt là công nghệ làm đẹp phổ biến

Phun mí mắt là việc sử dụng những mũi kim nhỏ để vẽ lên một đường nhỏ lên phần mi trên hoặc mi dưới. Việc phun mí mắt sẽ giúp bạn không cần phải sử dụng bút kẻ mắt mà vẫn có một đôi mắt đẹp, hút hồn. Bởi vậy mà hiện nay nhu cầu phun mí mắt cực kỳ lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp để phun mí mắt.

Xem thêm: Khám phá dịch vụ điêu khắc chân mày thammyaura tại Hồ Chí Minh

Có nên phun mí mắt không?

Việc phun mí mắt sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp hơn, ấn tượng hơn. Đặc biệt là phun mí mắt bạn cũng không tốn thời gian phải trang điểm hay sử dụng bút kẻ mắt. Chính vì vậy mà trên thực tế việc phun mí mắt hoàn toàn là có thể để giúp bạn có một đôi mắt đẹp hơn.

Tuy nhiên phun mí mắt gần giống với việc phun xăm. Chúng sẽ tồn tại trên mí mắt của bạn vĩnh viễn hoặc trong một thời gian rất dài. Bởi vậy mà nếu thay đổi ý thích thì việc xóa bỏ đường mí cũng sẽ phức tạp hơn. Do đó mà bạn cần cần nhắc thật kỹ trước khi thực hiện phun mí mắt để có được  một đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất.

Phun mí mắt giúp đôi mắt đẹp hơn

Những ai không nên thực hiện phun mí mắt?

Phun mí mắt là một công nghệ làm đẹp đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có thể thực hiện được công nghệ phun mí mắt. Theo đó, những người sau đây đã được các bác sĩ khuyến cáo là không nên phun mí mắt:

  • Phụ nữ đang cho con bú và đang mang thai không nên thực hiện phun mí mắt bởi trong mực phun có nhiều hóa chất không tốt tới sức khỏe của mẹ và bé.
  • Những người có bệnh truyền nhiễm không nên thực hiện phun mí mắt bởi có thể lây bệnh cho người khác thông qua các dụng cụ phun mí.
  • Những người bệnh tiểu đường.
  • Những người có cơ địa dị ứng, da nhạy cảm.
  • Những người có bệnh về mắt.

Đặc biệt đối với những người có phong cách thời trang hay thay đổi thì nên cân nhắc với việc phun mí. Phun mí sẽ khó có thể xóa và nếu xóa sẽ không thể để lại mí mắt như cũ. Bởi vậy mà bạn cần lưu ý để tránh những đáng tiếc xảy ra.

Nên cân nhắc kỹ trước khi phun mí mắt

Những lưu ý quan trọng khi phun mí mắt

Phun mí  mắt sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp hút hồn. Vì vậy mà để đảm bảo việc phun mí mắt diễn ra thuận lợi và giúp bạn có được đôi mắt hoàn hảo thì cần lưu ý:

  • Trước khi phun mí mắt 24 – 48h không nên sử dụng kính áp tròng.
  • Không nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc mi mắt, chăm sóc mắt trước 2 tuần thực hiện phun mí mắt.
  • Không gây xước cho phần mắt.
  • Nếu mắt đã có can thiệp hay chỉnh sửa thì nên đợi khi mắt lành hẳn mới thực hiện các công nghệ thẩm mỹ như phun mí mắt.

Hiện nay phun mí mắt đã dần trở nên phổ biến hơn. Việc có nên phun mí mắt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy mà bạn nên lựa chọn những cơ sở phun mí mắt uy tín để có được những sự tư vấn, những lợi khuyên chân thành nhất về việc phun mí mắt. Để nhận thêm thông tin về các bí quyết làm đẹp, có ích cho sức khỏe bạn có thể xem chi tiết tại website https://thammyaura.vn/.

Xem thêm: Phun Chân Mày Tán Bột thammyaura – Những Điều Quan Trọng Cần Biết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here