Cổ phiếu AST – Dịch vụ Hàng Không vào thời kỳ tăng tốc

37
46Cổ phiếu ngành dịch vụ hàng không là một loại cổ phiếu thuộc ngành nghề độc quyền vị trí, sản phẩm dịch vụ của nó là không có sự lựa nơi khác cho khách hàng một khi đã vào khu nhà chờ của sân bay mà hành khách muốn sử dụng.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

37 COMMENTS

 1. Do dịch bệnh Covid19 mà các ngành hàng không bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Giai đoạn này giá cổ phiểu xuống rất thấp. Chắc chắn phải mất vài năm để những công ty này phục hồi. Nhưng cháu tin công ty này sẽ vẫn tiềm năng, hiện giờ cháu muốn mua vào để đầu tư tích AST được không ạ? Mong chú trả lời ạ. Cháu cảm ơn, chúc chú nhiều sức khỏe!

 2. hay lắm anh. mong anh tiếp tục chuỗi giới thiệu cổ phiếu cho người mới tập đầu tư. cảm ơn anh.

 3. chứng khoán vn hiện tại đỏ quá thầy ơi… h nên gom con này chưa ạ… với fpt nữa ạ
  e cảm ơn

 4. Anh ơi cho em hỏi cp FMC nắm giữ dài hạn dc ko ah. Với lại khi cty chia cổ tức mình ko muốn nhận cổ tức mà để lại cty để dc nhận theo lãi suất kép có dc ko anh. Em cảm ơn.

 5. Em thích chơi cổ phiếu nhưng thực sự em chưa bt gì chưa bt chơi thế nào.a có thê cho em bt là bao nhiều tiền 1 cổ phiếu của hãng này ko ạ.

 6. chao anh; anh có thể lam một bai về trái phiếu được ạ; trái phiếu là gi, đầu tư trái phiếu có an toàn không , vvvv

 7. Cháu cảm ơn chú vì những video tuyệt vời ah. Cháu mới chân ướt chân ráo lao vào cuộc chơi CK. Nhờ có những video của chú mà cháu vỡ được bao điều. Nếu có thể chú add zalo cháu vào nhóm với ah. sdt của cháu 0934537263. Chú cho cháu hỏi cp CTD coteccons dạo gần đây đã chạm đáy chưa chú? Cháu xin cảm ơn!

 8. Thay oi thay giup con! Vd: con co 1trieu cho vay moi thang lay lai la 200ngan 5thang la lay lai von vay con lai bao nhieu % vay thay! Mong thay chi day

 9. E thấy a chia se dất nhiều kinh nghiem quý . e đã học dc dat nhieu tu a . cam on a nhieu nhe . cho e hoi ve co phieu sra vôn hoa nho hon tong tai san thi mua dc ko a va lau dai nganh nay dc ko a . cam on a nhe

 10. Anh cho tôi được hỏi cổ phiếu AST sắp tới nớ lui về giá bao nhiêu thì mình có thể mua được. Cảm ơn anh./

 11. xem kênh của bác An Tiêm này là tuyệt vời. Làm bằng kinh nghiệm và tâm của người đầu tư. Chúc bác sức khỏe và thành công.

 12. anh là một trong những người đồng hành chân thật hiếm hoi phần lớn còn lại em xem qua kiểu như lùa gà và bán khoa học là chính . chúc anh sức khỏe luôn tốt để tạo thêm nhiều giá trị cho cuộc đời ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here