CỔ PHIẾU DÒNG VINGROUP VIC, VHM, VRE, SDI VÀ HUY ĐỘNG 25.000 TỶ

33
16#vingroup #vinfast #vinsmart
CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC HỮU ÍCH VÀ CÓ CÂU HỎI HOẶC CHIA SẺ GÌ VUI LÒNG GỬI LẠI BÊN DƯỚI, THANKS!

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

33 COMMENTS

 1. Vic vre vhm bay h mua giống như mới đào lỗ gieo hạt cây gỗ quý như trắc lim.ai cũng biết cây này rất quý và giá trị.ma đến lúc lấy gỗ . thì ít nhất 10 năm.ngon hơn giá trị hơn 2.30. năm.

 2. Sắp tới e đinh đàu tư vic vá hpg dài han a ngỉ có ổn ko.và thời gian nào vào canh mua thị trường tốt a

 3. Em định đầu tư dài hạn 2 mã FPT vs VRE. Anh có thể cho em mức giá mua vào hợp lý được không ạ? Em xin cảm ơn.

 4. vinhomes loi nhuan truoc thue gan 20 ngan ty ban nhe ban lay thong tin ben campuchia ha ong noi oi k biet cai gi thi dung chem gio

 5. MSN nước ngoài đang gôm mua khá nhiều. Anh cho em hỏi, liệu MSN có dư địa lên trong thời gian tới ko ạ

 6. Mình định mua cp của VJC được không bạn giá bao nhiêu thì hợp lý, cảm ơn bạn chúc bạn sức khỏe và thành công, mình đã đký kênh của bạn

 7. A ơi.cho e hỏi mã ASM đầu tư lâu dài dc ko a? Hay chỉ lướt thôi a.E mua vào ở vùng 7.6.
  Mong a tư vấn giúp.
  E xin cảm ơn.

 8. A cho e hỏi BID hôm e mua là 33.6 mà trước e chưa kịp chốt vậy a nghĩ nó có còn lên lại trong đợt này không a, nếu có thì giá bao nhiêu thì chốt được ạ !

 9. Chào bạn. Mình mới đầu tư ck từ tháng hai năm nay và còn rất yếu kém. Mình thích các clip bạn chia sẽ. Mình mua SWC lúc ở giá 16.2 để nhận cổ tức và nó thị giá vẫn chưa hồi phục. Vậy mình nên nắm giữ hay bán ra bây giờ? Bạn xem PVT và ANV giúp mình. Mình đang giữ nên giữ hai cp này mà thấy rớt giá hoài. Cám ơn bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here