CỔ PHIẾU HOT | NGÀY 1232020 | CHỨNG KHOÁNVỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, CÙNG VỚI KINH NGHIỆM TỪ CÁC CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN VÀ QUỸ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, ĐƯỢC ĐÚC RÚT LẠI VỚI KIẾN THỨC CÔ ĐỌNG, TRỌNG TÂM TRONG NHỮNG VIDEO CHỨNG KHOÁN NGẮN SẼ ĐEM ĐẾN NHỮNG KIẾN THỨC BỔ ÍCH CHO CÁC BẠN. CẢM ƠN VÌ ĐÃ XEM VIDEO CHỨNG KHOÁN CỦA CHÚNG TÔI.

Với mục đích tạo một nơi cung cấp nhiều nguồn thông tin, nhiều thành phần từ sinh viên đến các anh chị trong các quỹ có thể thoải mái trao đổi và tham gia Room. Hiện tại room đã có gần 600 (Sắp Full Room) anh em tham gia, liên tục trao đổi và cập nhật danh mục thường xuyên không kể thứ 7 hay CN. Anh em cứ mời bạn vào Room thoải mái, không cần xin phép, “Càng đông càng vui”. Kính mời anh em tham gia room cho vui. Thanks! KICK HERE:

ROOM PHÍM HÀNG: Chia sẻ những cơ hội đầu tư nhanh chóng kịp thời, thêm thông tin thêm lợi nhuận.

Tổng hợp nhanh chóng thông tin kinh tế, tài chính chứng khoán, bât động sản, ngân hàng ở trong nước và quôc tế. Các bạn sẽ tìm được những tài liệu hiếm về chứng khoán, tài chính… “Có thông tin có thành công” !

Nếu thấy hay đừng quên Đăng ký để xem những Clip hay nhất của mình nhé!

#chứngkhoán#chungkhoan#tinchungkhoan

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

2 Comments

  • SHB đang rất Hot hiện nay.

    Security Analysis
    Posted April 30, 2020
  • Shb

    Ly Dinh
    Posted April 30, 2020

Leave a comment