Cửa hàng 100 yên Nhật Bản có những gì?

1
7Cửa hàng 100 yên là một trong những nơi bạn nên “ghé thăm” đầu tiên khi mới sang Nhật. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày với giá rẻ nhất – 100 yên (cộng thêm VAT 5% nữa là 105 yên). Một vài hàng hóa trong những cửa hàng 100 yên như vầy có giá cao hơn 100 yên (nhưng thường là không quá 1,000 yên). Những hàng hóa như vậy sẽ được dán giá cụ thể. Còn tất cả những hàng hóa không có ghi giá được hiểu là có giá 100 yên.
Hàng hóa tại cửa hàng 100 yên rất phong phú, từ các vật dụng gia đình, (đồ dùng nhà bếp, chén bát, vệ sinh nhà cửa,…), đồ làm vườn, dụng cụ văn phòng phẩm, sách vở, đến đồ nghề sửa xe, mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm… Nói chung là đủ thứ các hàng hóa mà bạn có thể cần đến, nghĩ đến, hoặc thậm chí không nghĩ là mình sẽ cần đến cho đến khi đặt chân tới cửa hàng này!

Hầu hết những sản phẩm bày bán trong cửa hàng 100 yên này là hàng Trung Quốc (chắc cũng phải hơn 80%), còn lại là hàng Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, và một số ít hàng made-in-Japan.

Nói chung, khi bạn ở Nhật, cần mua một món gì đó & muốn tiết kiệm chi phí, hãy nghĩ ngay đến cửa hàng 100 yên 🙂 Cửa hàng này có ở khắp nơi. Bạn hãy hỏi hàng xóm hoặc bạn bè để biết cửa hàng gần nhất nơi mình ở vì chắc chắn là bạn sẽ cần đến “vị cứu tinh” này 🙂
►Cám ơn các bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này.
Nếu các bạn thích video này, hãy để nhấn like, share và để lại comment.
———
►Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Giáo Sư Cáo ra VIDEO MỚI nhé.
► Gmail liên hệ: emcogisai@gmail.com

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here