Cục thuế TP HCM Hướng dẫn đăng nhập Hệ thống Thuế điện tử ETAX

0
50Cường Đặng Viettel
0963 – 277 – 773
75 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Các bước đăng nhập trang thuế điện tử

Bước 1/ Tải và cài đặt Java + Đăng nhập bằng IE hoặc IE Tab trên Chorme.
Bước 2/ Cách đăng nhập vào trang thuedientu.gdt.gov.vn
Bước 3/ Hướng dẫn thêm trường hợp muốn đổi mật khẩu

Tin tức cập nhật
Thông báo V/v Chuyển đổi hệ thống iHTKK, NTĐT sang hệ thống mới đối với doanh nghiệp thuộc quản lý của Cơ quan thuế các tỉnh/thành phố.

Từ ngày 07/02/2020, hệ thống khai, nộp thuế cũ sẽ dừng hoạt động để Cơ quan Thuế thực hiện việc chuyển đổi dữ liệu sang hệ thống ETAX mới, sau 8h ngày 10/02/2020 mọi thao tác khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế, quản lý người dùng… từ trang noptokhai.gdt.gov.vn và nopthue.gdt.gov.vn sẽ được thực hiện trên trang nopthuedientu.gov.gdt.vn.

Lưu ý: Trường hợp NNT sau ngày 10/02/2020 không đăng nhập thành công do quên/ không có mật khẩu hoặc thay đổi, cập nhật lại chứng thư số nên không thể thực hiện chức năng “Lấy lại mật khẩu”, NNT liên hệ CQT quản lý trực tiếp để được hỗ trợ.

63 tỉnh/thành phố sẽ triển khai áp dụng Hệ thống eTax (thuedientu.gdt.gov.vn), dịch vụ eTax sẽ được triển khai ở tất cả 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là sự nỗ lực lớn của Tổng cục Thuế nhằm đem đến sự thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.

Dịch vụ thuế điện tử (eTax). Bắt đầu từ 8h ngày 10/02/2020, các doanh nghiệp trên sử dụng hệ thống eTax tại đường dẫn thay thế cho hệ thống khai thuế (tại đường dẫn và nộp thuế (tại đường dẫn để thực hiện khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế điện tử.

Mọi chi tiết, anh chị có thể thao khảo thêm tại:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/thue

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here