Cuộc đời bí ẩn của ông trùm giang hồ Năm Cam (Phần 5 – Phần cuối) | Truyện ma Duy Ly

32
7



♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua tài khoản Vietcombank: 0561000594495 – Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Điển
★ Qua ví MOMO: 0355415958
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Cuộc đời bí ẩn của ông trùm giang hồ Năm Cam (Phần 5 – Phần cuối) | Truyện ma Duy Ly
[…] Từ ngày nhận một lúc hai trọng trách: sát thủ bảo vệ công việc làm ăn cho ông chủ Tống và công cụ tình dục cho bà chủ nhỏ Giang, Hải Bánh đã thôi là một tên giang hồ vật vờ và phất lên trông thấy. Gã được Tống mua cho chiếc xe Spacy 125, đồng hồ Rolex, điện thoại di động đời mới nhất và được cho tiền để mở một tiệm hớt tóc thanh nữ trên đường Thủ Khoa Huân để làm đại bản doanh.
Để tiện theo dõi hoạt động của Hải bánh, Năm Cam đã bật đèn xanh cho “đứa con nuôi” anh thư tìm cách gã gẫm cặp bồ với gã. Mọi sự bàn bạc, tính toán của Tống-Hải-Giang, đều được báo cáo tỉ mỉ về cho ông trùm…Món nợ của Tống đã qua mặt Năm Cam trong vụ làm ăn ở vũ trường Appollo, vẫn còn đó và chưa trả được, Năm Cam vẫn chưa thể hài lòng.
Có tiền, có điều kiện giao du, danh tiếng Hải Bánh bắt đầu nổi lên như một đại ca đất Bắc. Thậm chí, có kẻ – do không hiểu đầu cua tai nheo gì đã tán dương Hải Bánh như một đối trọng với Dung Hà của dân chơi Hải Phòng!
Và Hải Bánh cũng phạm sai lầm hệt như bất kỳ tên giang hồ kém nghĩ nào, gã lợt lạt dần với Dung Hà và chuẩn bị tách hẳn ra khỏi phạm vi ảnh hưởng của đàn chị. Dung Hà nhận ra thái độ phản phúc ấy của Hải Bánh ngay lập tức. Thị gọi tất cả đám đệ tử lại để lên án Hải bánh. Có ý kiến cho rằng: việc đưa Hả bánh qua bảo kê Appollo là ý của Năm Cam không loại trừ khả năng ông trùm dùng Hải để cài vào bên cạnh Tống? […]

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

32 COMMENTS

  1. Hãy đăng ký (Subscribe) để được cập nhật truyện ma mới nhất của Duy Ly tại https://goo.gl/k7u7S3

  2. Đại Cathay thì chết mất xác. năm Cam cũng chết.tất cả chỉ là con rối trong một cuộc chơi khác

  3. Sai lầm của dung hà là cưu mang hải bánh, sai lầm của cam là dùng bánh thủ tiêu dung, vì bản chất hải bánh là kẻ tiểu nhân phản chủ :)))

  4. Tiếc Rằng _ không có diễn biến cho những chuỗi ngày ở Trại giam cùng với diễn biến tâm lý và thời gian sống còn lại của ông trùm năm cam …Thật tò mò muốn biết những giây phút cuối cùng với ông trùm năm cam sẽ như thế nào …haxxx công nhận vẫn là 1 ông trùm Số 1…….

  5. Đọc về Năm Cam thế mới biết như nào là ông trùm chứ. Vậy mới xứng đáng. Chứ dăm ba cái thằng trọc, hoa hồng hay xăm trổ gì ấy bây giờ như mấy thằng cu xóm mình chửi nhau

  6. ..bác D Lý thuật chuyện về một thời giang hồ nổi sóng thật sinh động. Các nv giang hồ bác mô tả có liên quan với nhau như một chuỗi mắt xích ..tuy ngắn (bởi quá nhiều nè) song gọn gàng và rất súc tích. Nghe giang hồ nói về nv Long Tròn ( em trai ruột của Hải Bánh) thì cũng như mô tả của bác Lý ..y là một nv đúng nghĩa của từ giang hồ đầy bản lĩnh của một tay sát thủ.. Song anh trai y (Hải Bánh) thì quả là một tên phản phúc, vong ơn phụ nghĩa, một tên giang hồ mạt hạng.. Chuyện đã gần hai chục năm rồi ..thời gian trôi đi mang mọi thứ vào dĩ vãng ..song giang hồ đất cảng Hải Phòng liệu có cho cái chết của Dung Hà cùng mối thù với Hải Bánh theo thời gian vào dĩ vãng hay ko?..

  7. Trước khi bị tử hình. NĂM CAM đả nói của cải vật chất vơ vét được .ta để trên youtobe . Thế là giang hồ mạng đua nhau ra đời

  8. bọn trẻ con chưa trãi sự đời cứ bênh vực hải bánh , để bố nói cho mà nghe nhé : hải bánh là lính dung hà . trong giang hồ lẽ ra đàn chị bảo sao nó phải nghe vậy , nhưng vì tiền nó lại trở cờ theo năm cam nên dung hà mới xử…. vì ngày xưa hải bánh chơi dơ ở hà nội bị giang hồ hà thành tẩy chay tầm diệt . dung hà đã cứu mạng hải bánh và mang về hải phòng che chở cưu mang nâng đỡ rất nhiều . dung hà đi tù hải bánh lại chơi xấu giang hồ hải phòng nên bị truy sát , dung hà đã nói 1 tiếng để anh em hải phòng bỏ qua cho hải bánh . vì hải k còn đất sống ở phía bắc nên dung hà đưa vào nam gửi năm cam nuôi giúp . tới khi dung hà ra tù nam tiến thì hải đã đủ lông đủ cánh ở miền nam nhưng nó lại theo phò năm cam phản lại dung hà….. thử nghĩ coi nó phản phúc tráo trở như vậy niếu dung hà để nó yên thì giới giang hồ và đàn em còn coi bà trùm ra gì . chứ k phải tự nhiên dung hà quậy phi thuyền đâu . lũ trẻ cứ nghe kể dung hà quậy hải bánh thì nói dung hà quá đáng . đm gặp tao là cho nó ăn kẹo đồng luôn rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here