Để hạn chế ô nhiễm nguồn nước mặt, Canada tính tiền nước như thế nào?

3
50Nếu bạn không biết trước, có thể bạn sẽ khá bị bất ngờ khi cầm hoá đơn nước đầu tiên! Trong clip này chia sẻ thông tin để bạn hình dung về cách tính tiền nước ở Canada, cũng như nguyên nhân khiến người mới qua hiểu lầm khi sống chung với người ở Canada.

Email: Buocngoatchannel@gmail.com.

Fanpage: Cuộc sống tại Winnipeg, Manitoba.

Miễn trừ khách nhiệm: Mọi thông tin chia sẻ trên kênh Bước Ngoặt Channel chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất tư vấn. Trước khi áp dụng bất cứ điều nào, bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn sẽ là người ra quyết định cuối cùng, và bạn sẽ là người duy nhất có trách nhiệm với quyết định đó. Kênh Bước Ngoặt Channel sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho mỗi quyết định của bạn!

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

3 COMMENTS

  1. Chi phí vê an toàn cųôc sông Canada , thì bao gôm nhiêù măt lăm . Kê cå không khí mà chúng ta thö luôn , nhůng cūng hay , vì chúng ta đůoc sôńg khoė và trůöng tho .

  2. Nuoc o Canada thi re vo cung, hau nhu la mien phi luon, sao chi noi mac nhi? Hay la o Ontario no khac, moi thang 2 vc em dong chung $30-40 do / 1 thang tien nuoc a. Em thich cai cho la nuoc k ocan nau, co the uong truc tiep luon.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here