Để trở thành Pro Trader Bài 14: Volume giao dịch là gì? Hướng dẫn chi tiết sử dụng công cụ Volume

42
48* Thông tin khóa đào tạo nâng cao:
* Nhắn tin để nhận tài liệu đầu tư miễn phí:
* Group facebook hỗ trợ:
* FanPage:
* Đăng kí tài khoản sàn Binace (bắt buộc nên có để mua bán coin):
Volume là gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết công cụ hỗ trợ Volume, chỉ số volume, chỉ báo volume trong phân tích kỹ thuật là gì và những kỹ thuật đầu tư trade coin hiệu quả.
Phát hiện điểm Breakout thật, Breakout giả, cách xác định phá vỡ kháng cự hỗ trợ.

————-
Tags: Đầu tư bitcoin, Để trở thành pro trader,đầu tư,dau tu,trade coin,trade coin hiệu quả,hướng dẫn trade coin,hướng dẫn trade bitcoin,hướng dẫn đầu tư bitcoin,học trade coin ở đâu,đào tạo trade coin,trade coin là gì,bitcoin,kỹ thuật trade coin,ky,huong dan,phan,kỹ,tích,crypto,phân tích kỹ thuật,nến đảo chiều,kiếm tiền online,btc,tien dien tu,trade,blockchain,mô hình nến,mô hình nến đảo chiều,học trade coin,hướng dẫn,trading,trader,đầu tư bitcoin,ptkt,tiền ảo,miễn phí, pro trade, protrade, pro trader,

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

42 COMMENTS

 1. Dã xem video của anh mỏi ngày va xem đi xem lại cảm ơn anh đã chia sẻ , mong anh lm nhìu video thế nầy giúp đở mọi người ,chúc anh sức khoẻ và thành công hơn trong công việc đầu tư của mình

 2. Cảm ơn anh em rất tâm đắc những bài học anh dạy và những bài học về cuộc sống. Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. May mắn cho em và các bạn được biết đến channel của anh.

 3. Lượng kiến thưcd của anh còn nhiều hơn so với các khóa học của bao nhiêu thày rất nhiều. Cảm ơn bạn chia sẻ

 4. Bài giảng rất hay, cảm ơn Bạn rất nhiều. Chạy bộ có cài Strava không Bạn. Join club SACOMBANK BẾN TRE giao lưu nhé. Hihi..

 5. A cho e hỏi sàn gkfx có uy tín k ạ.hoặc a gọi ý cho e sàn nào uy tín được k…E là người mới tìm hiểu chơi thử nhưng cũng mất 1k rồi…

 6. Ngày nào cũng nghe video của thầy ạ.không biết thầy có khỏe không.mong là thầy luôn khỏe mạnh và bình an ạ.

 7. tuyệt vời……. cám ơn anh….. chúc anh có một năm mới thành công hơn nữa nhé,,,, và tạo ra những sản phẩm có giá trị cao như thế này<<<<<< thật sự là rất hâm mộ anh…..
  love..

 8. Hơi muộn khi jo mới tiếp cận nhueng vẫn còn sớm so với nhiều ng, cảm ơn ad! Nghe rất dễ hiểu! Bạn chaecs phải học qua sư phạm rui mới phải nhi?

 9. Có hai trường hợp khi thị trường giảm volume tăng thì giá giảm mạnh or có thể là đáy phải ko bạn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here