Doanh nghiệp cần làm gì ứng phó với trận đại dịch Covid-19? | Đồng Tiền Thông Minh – FBNC TV

4
2FBNC TV – Đồng tiền thông minh 23/02/2020
Trong kinh doanh có câu nói: “Hy vọng cho điều tốt nhất nhưng vẫn phải chuẩn bị cho những điều xấu nhất”. Trận đại dịch Covid-19 bùng phát trong 2 tháng qua đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến thế giới. Trong đó, Việt Nam cũng đã chịu rất nhiều ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý và nền kinh tế đang phụ thuộc nhiều vào Trung Quốc.
DOANH NGHIỆP CẦN LÀM GÌ ĐỂ ỨNG PHÓ?
Theo chuyên gia kinh tế Trần Sĩ Chương, điều doanh nghiệp cần làm bây giờ là nghĩ cách xoay chuyển dòng tiền để tồn tại. Đây là thời điểm cho doanh nghiệp Việt Nam thức tỉnh trước những lời ru quá say mê của Trung Quốc, là thời gian để nhìn lại bài học quản trị rủi ro và cơ cấu lại kinh doanh. “Không bao giờ để tất cả trứng vào cùng một rổ”
Vậy:
LÀM SAO ĐỂ XOAY CHUYỂN DÒNG TIỀN?
DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÌM HỖ TRỢ TỪ ĐÂU?
BÀI HỌC KINH TẾ TỪ TÁC ĐỘNG CỦA DỊCH COVID-19?
🔜Tất cả sẽ có trong chương trình Đồng tiền thông minh kỳ này, với phần trao đổi cùng khách mời là chuyên gia kinh tế Trần Sĩ Chương, người đã có rất nhiều kinh nghiệm tư vấn kinh doanh tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Ông cũng từng là thành viên trong ban cố vấn của Quốc hội Mỹ.
Mời các bạn cùng xem!
🔸️Phần 1: Trận đại dịch tác động đến kinh tế thế giới và Việt Nam như thế nào?
🔸️Phần 2: Doanh nghiệp Việt Nam cần chuẩn bị gì?
🔸️Phần 3: Doanh nghiệp có thể tìm hỗ trợ từ đâu?
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#Dongtienthongminh #corona #dichviruscorona #TranSiChuong

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

4 COMMENTS

  1. Bài đánh giá của Chú rất chi tiết, sát với thực tế của Việt Nam và đưa ra được một cái tầm nhìn dài hạn cho các doanh nghiệp Việt cũng như hướng đi lâu dài, vững bền cho nền kinh tế nước nhà.
    Cảm ơn chú rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here