Easy Job Và Lời Nhận Định Quảng Cáo Miễn Phí Trên Truyền Hình | Shark Tank Việt Nam

28
53Stat up giới thiệu ứng dụng Tương lai của mua sắm thời trang trực tuyến | Xem Online Shark Tank Viet Nam VTV3
Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

28 COMMENTS

 1. Con này sau 1 năm pa app được 90 lượt tải trên appstore..đúng la pr băng chiêu trò bẩn thỉu thì không có hậu tốt

 2. Shark Phú bị bật và hỏi" phi lý". VN work nó đâu cần lao động chân. Chị L pretty

 3. các apps hiện giờ không phải ai cũng thích cài ngoại trừ nó là Apps ngân hàng, mua sắm trực tuyến hoặc bán hàng như Ebay, hoặc game, càng cài nhiều Apps không cần thiết nó sẽ gây nặng máy.

 4. Hỏi Ngu: Cái từ mà shark Linh nói từ "ha sô" gì đó nghĩa là gì các bạn. xin chỉ giáo

 5. Co bé này giỏi, biết cách tận dụng cơ hội quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. ..tuổi trẻ bay giờ cao tay ấn …..rất khôn khéo. ..

 6. Nói thẳng ra thì cái đầu của shark thừa chất xám để biết ng nào cần đầu tư thật sự hay ng nào lên chỉ để làm màu, marketing miễn phí cho cty của mình..

 7. Nhìn là biết bạn này muốn Free Markerting rồi. nửa triệu đô cho 45% là quá cực kỳ ngon cho 1 startup sơ khai Easy Job rồi… Bạn này thông minh nhưng thông minh theo kiểu không thông minh… Nên dành cơ hội cho các Startup khác để họ kêu gọi vốn chứ đừng có chiếm sóng thế mất đi cái danh dự của 1 founder quá!

 8. Cô gái này quá thông minh khi mang lên đây quảng cáo,và chị linh cũng đã thấy được điều này,nên đã thử lòng cô gái.

 9. Cách Shark Hưng từ chối đầu tư mình nghe có vẻ không hợp lý. Vì với mỗi khách hàng, Easy Job chỉ kiếm tiền từ 20k.. họ ko dại đánh đổi uy tín, tiền tỷ đầu tư cho dự án đế lấy vài chục nghìn đồng. Nếu có tư tưởng "ăn xổi" theo cách Shark Hưng nói thì co vẻ phi lý. (bắt chước cách nói của tác giả Easy job). Theo mình, Start up này ko phải là món khoái khẩu của Shark Hưng. 😀

 10. việc làm cấp tốc rất hay. nó sẻ là xu hướng giống như uber hoặc grap vậy . cần là có ngay .có điều một doanh nhiệp muốn phát triển và tồn tại nếu chỉ nhấm một phân khúc thì sẽ thất bại về lâu dài , nó chỉ là giải pháp tạm thời thôi…

 11. về cơ bản thì đây lại là 1 gold digger. Tuy nhiên, cái app này có điểm hay là có thể hỗ trợ việc cho thuê lại lao động, không biết nó sẽ phát triển thế nào

 12. Kết Shark Linh r đấy, hnay mới thấy nói quá chuẩn. Vẫn thích câu nói huyền thoại của shark Linh: " chị rất thích dự án này của e và chị quyết định không đầu tư!"

 13. App này mình thấy khó mà mở rộng. Ví dụ các quán cafe, nhà hàng… đăng lên app là cần người. Người trong khu vực đó đọc được thấy công ty nằm gần mình thì vào xin việc luôn chứ cần gì phỏng vấn trực tuyến chi cho mất tiền. Điểm cộng của app là hiển thị luôn vị trí của các quán cafe, nhà hàng đang tuyển gần mình để người tìm việc dễ dàng định vị.

 14. Cái app này có rất nhiều điểm trừ. Mục đích nó nhắm vào thị trường lao động phổ thông. Ok. Vì ko thể nào cạnh tranh với các ông lớn. Nhưng có ai nghĩ là thị trường lao động phổ thông sẽ quan tâm đến việc tải 1 cái app về, trả tiền để được đi làm công việc phổ thông ko? Vn mình ko phải như nước ngoài là dù làm công việc phổ thông, parttime cũng nghiêm túc mà như đi xin việc ở quán cà phê phải phức tạp đến vậy. Hồi sv mình cũng chỉ lên thấy mấy biển tuyển ng rồi nhảy vào xin, hoặc thấy shop đó đăng fb tuyển ng ib thôi. Ko lẽ tui đi xin bưng cơm quán cơm bình dân tui phải tải app về, trả tiền, chờ “phỏng vấn” :)) học ở nước ngoài mà sao ko nhận thấy sự khác nhau rõ ràng như vậy nhỉ? Bên đây dù quán xá bình thường chủ họ cũng rất rành về smartphone, máy tính còn bên mình đc mấy cô dì chú bác dùng smartphone, chơi app các kiểu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here