[Fe Credit] Thuê Giang Hồ Xã Hội Đen Đòi Nợ: Tới Phá Banh Ngày ĐÁM CƯỚI & Cái Kết Thảm

20
13[Fe Credit] Thuê Giang Hồ Xã Hội Đen Đòi Nợ: Tới Phá Banh Ngày ĐÁM CƯỚI & Cái Kết Thảm

Đòi nợ nhầm vẫn liên tục ‘giã’ điện thoại

Đầu tháng 5 vừa qua, nhiều khách hàng phản ánh về việc bỗng nhiên nhận được các cuộc gọi từ công ty tài chính FE Credit để đòi nợ dù không hề có khoản vay nào tại công ty này.

Tháng 4 trước đó, mỗi ngày anh N. Tuấn (Đống Đa, Hà Nội) phải nhận tới 5-6 cuộc gọi từ công ty trên với đủ nội dung từ thuyết phục, dọa nạt rồi giải thích về khoản nợ trên trời. Tới giữa tháng 5 khi anh này khẳng định mình không hề vay tiền có những cuộc gọi xin lỗi vì nhầm người nhưng vẫn có những cuộc gọi lặp lại thông điệp cũ, doạt nạt yêu cầu trả nợ.

“Họ liên tục yêu cầu mình trả một khoản nợ mà mình không hề biết tới, và khẳng định đây là khoản nợ của chính chủ thuê bao, còn dọa sẽ kiện nếu không trả”, anh N. Tuấn.

Một nữ khách hàng tên T. (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng rơi vào tình trạng tương tự khi bị nhân viên công ty này gọi điện yêu cầu thanh toán khoản nợ do Trần Thị Kim Phượng đứng tên. Dù đã giải thích không phải và không liên quan tới người tên Phượng, nhưng chị T vẫn liên tục bị gọi điện để đòi nợ.

Sau nhiều lần phản hồi, doanh nghiệp đã xác nhận và xin lỗi chị T. vì sự nhầm lẫn trong quá trình đối chiếu số điện thoại, nhưng sau đó chị này vẫn nhận được các cuộc gọi siết nợ.

Chưa tới hạn đã truy nợ liên tục bằng điện thoại

Một độc giả tên Vy cho biết mình đang sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng từ FE Credit. Bất kể giao dịch vay, cho vay nào chị cũng tìm hiểu và tuân thủ các quy định. Tuy nhiên gần đây, chị đã bị công ty này liên tục gọi điện đòi nợ.

“Tôi luôn đóng trước hạn nhưng hiện tại thì vô cùng bực bội khi đang bận mà cứ nghe điện thoại chỉ để nhắc nợ chưa tới hạn. Hạn đóng hàng tháng của tôi là ngày 5 nhưng cứ ngày 27, 28 tháng trước nhân viên điện thoại nhắc suốt. Tôi đã khẳng định ngày 3 sẽ thanh toán nhưng cứ bị gọi điện liên tục, từ sáng tới chiều”, chị Vy phàn nàn.

#fe_credit_thuê_giang_hồ_đòi_nợ
#fe_bán_nợ_cho_xã_hội_đen
#fe_credit_đòi_nợ_trên_facebook
#fe_credit_đòi_nợ_kiểu_xã_hội_đen
#thu_hồi_nợ_xấu_fe_credit
#quy_trình_đòi_nợ_của_fe_credit
#fe_credit_đòi_nợ_nhầm
#fe_credit_bán_nợ
#nợ_quá_hạn_fe_credit
#bùng_nợ_fecredit
#vpbank_đòi_nợ_kiểu_xã_hội_đen
#fe_credit_thuê_giang_hồ_đòi_nợ
#ngân_hàng_đòi_nợ_kiểu_xã_hội_đen
#fe_credit_xã_hội_đen
#thu_hồi_nợ_xấu_fe_credit
#ngân_hàng_fe_đòi_nợ_kiểu_xã_hội_đen

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

20 COMMENTS

 1. Mình vay ngân hàng này củng vậy .. cơ quan chức năng vào cuộc đi… ớn ăn mấy ngân hàng này .. trá hình ko

 2. Mình vay 20 tr tới kì chưa đóng dc vì khó khăn.fe có hâm dọa sẽ cho giang hồ đến nhà.tư vấn giúp mình

 3. Tôi cũng đang nợ đây. Mấy tháng nay ko trả gọi điện hỏi tôi doạ tôi. Tôi bảo tới nhà tao đi mà mấy tháng nay thấy đéo đâu

 4. Đừng ai giết tụi FE nó…. Ở tù đó… Mình phải Năng nỉ tụi nó xuống nhà để trả tiền… Khi tụi nó xuống lấy tiền thì mình tùm bao bố rồi xúm lại đánh hội đồng cho chết mẹ tụi nó luôn… Chứ đừng giết chết nó tội nghiệp

 5. Tôi cũng có vay bên fe rồi lãi vãi lồn luôn, nếu gặp tôi thì tôi cho ăn kẹo đồng luôn chứ hù dọa kiểu như vậy

 6. Câu chân thành nha. Vay thì trả . Nhưng lúc ko thể trả thì xin cho ng ta con đường. Dồn tới tấp có mà khác gì ép ng ta lao xuống sông . Nợ năm này ko trả thì năm sau . Hợp đồng rõ ràng ai mà chối cãi. Xin các ngân hàng nghĩ lại cho ng nghèo chúng tôi đc sông . Nghèo mới vay lãi cao vậy chứ dư giã ai dại gì đi vay vậy. Nếu sống ko giúp mà khi ng ta nhảy sông thì nói làm chi nữa. Xin cảm ơn các ngân hàng đã cho tụi nghèo chúng tôi vay. Lời của kẻ sắp nhảy sông vì vay ngân hàng tin chấp đây

 7. H vậy nè. Nợ là phải trả ko quỵt tại trong điều khoản trước khi vay là có các điều khoản mà.
  Nợ tao vẫn trả là từ từ.
  Còn xuống phá gia đình rao thì tao chém chết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here