Giá tính thuế xe máy Honda tăng mạnh phi thực tế?

15
38Ngày 24/5 vừa qua, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định 942/QĐ-BTC sửa đổi bổ sung danh mục Bảng giá tính lệ phí trước bạ ô tô, xe máy ban hành kèm Thông tư số 304/2016/TT-BTC ngày 15/11/2016 và có hiệu lực ngay ngày ký ban hành. Theo đó, giá tính thuế của hàng loạt mẫu xe máy được điều chỉnh tăng, cao nhất tới 24 triệu đồng, kéo theo lệ phí trước bạ và đăng ký một số mẫu xe ga Honda tăng mạnh.

Tuy nhiên, khá nhiều mức tăng giá tính thuế trong quy định mới được cho là phi thực tế hiện nay. Chẳng hạn, mức giá tính thuế 101 triệu đồng với SH 150 CBS và 114 triệu đồng với SH 150 ABS chỉ có thể phù hợp với giai đoạn khoảng tháng 12/2016, tức là cách đây 5 tháng!. Hiện tại, các mức giá bán thực tế của hai phiên bản này tại các đại lý Honda khu vực Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đều tương ứng ở khoảng 92-93 và 104-105 triệu đồng, tức là thấp hơn giá của Bộ Tài chính đưa ra từ 8-10 triệu đồng.

AutoBikes Viet Nam- Chuyên trang ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam

AutoBikes.vn – Tin tức nóng về ô tô xe máy trong nước và quốc tế được cập nhật thường xuyên.
Hãy đăng ký kênh AutoBikes Viet Nam: để theo dõi và cập nhật các tin tức giá xe hàng ngày, các mẫu xe máy, xe ô tô mới nhất.
– Website: https:www.AutoBikes.vn
– Fanpage AutoBikes Việt Nam:
– G+ AutoBikes Việt Nam:
Danh sách phát hay nhất:
– AutoBikes Vietnam:
– Giá xe máy Honda, Yamaha cập nhật hàng ngày
– Doanh số bán xe máy Honda, Yamaha…
Video có thể chứa nội dung bản quyền dự trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: autobikesvn@gmail.com
Kênh AutoBikes Vietnam:
#AutoBikesVietnam, #AutoBikes.vn, #Xemay, #oto, #giaxe, #xehoi, #Moto

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

15 COMMENTS

  1. Các bạn tham khảo thêm tại đây nhé: http://autobikes.vn/gia-tinh-thue-xe-may-honda-tang-manh-phi-thuc-te-3001.html

  2. Suy cho cùng là chỉ thiệt người dân. Đã phải mua xe bị đội giá cao ngất ngưởng rùi . Mua được xe rùi đi đăng ký cũng bị đội giá lên!!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here