Giàu từ chứng khoán – John Boik – Phần 4 – GERALD M.LOEB Nhà giao dịch cổ phiếu ngắn hạn

2
51Giàu từ chứng khoán – John Boik – Phần 4 – GERALD M.LOEB Nhà giao dịch cổ phiếu ngắn hạn.

Xem toàn bộ sách quyển sách tại:

Video này sẽ giới thiệu đọc giả phần 4 của quyển sách giàu từ chứng khoán John Boik. GERALD M.LOEB Nhà giao dịch cổ phiếu ngắn hạn.

Sách Giàu từ chứng khoán đã chứng minh: Sau một thế kỉ với nhiều hình thái kinh tế, những nhà đầu tư chứng khoán đã xây dựng và hoàn thiện những quy tắc đầu tư để làm giàu từ thị trường chứng khoán. Cuốn sách giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của năm nhà kinh doanh cổ phiếu để đạt được thành công rực rỡ trên thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng rất nhiều rủi ro này.

Người ta luôn nhận ra những nhà đầu tư thành công nhất nhờ những quy tắc và kỹ thuật cụ thể mà họ đã xây dựng và áp dụng thành công. Hãy cùng khám phá những chiến lược đó trong cuốn sách hấp dẫn được viết vừa dễ hiểu vừa chứa đựng nhiều thông tin mang tính kỹ thuật này.

Những kinh nghiệm của các nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại nhất mọi thời đại sẽ dạy chúng ta nhiều bài học: Vậy thì rốt cuộc ai là người có khả năng vượt qua được những nhà giao dịch vĩ đại này – những người đã được thành công to lớn nhất sau khi đã trải qua tất cả những sai lầm, thử thách, gian khổ và sau đó vạch ra những chiến lược kinh doanh có hiệu quả để vựợt qua tất cả nhũng khó khăn chông gai?

Hãy đọc bí mật của những thiên tài kinh doanh chứng khoán này để khám phá:

Jesse Livermore – Những thất bại của thị trường ban đầu đã dạy ông quy tắc số 1 để có được lợi nhuận: Hãy cắt giảm thua lỗ và tiến lên.

Bernard Baruch – Những kỹ năng Baruch đã học được từ công việc lương 50USD/tuần trên thị trường chứng khoán và chúng đã giúp ông như thế nào để kiếm được gia sản lên tới hàng triệu đô-la

Nicolas Darvas – Kẻ ngoại đạo này đã làm gì để trụ vững trong hàng ngũ những chuyên gia hàng đầu, thành công nhất trên thị trường chứng khoán.

Gerald Loeb – Loeb đã nhìn ra những lỗi lầm mà rất nhiều nhà kinh doanh chứng khoán đã mắc phải và nhờ vậy, ông tránh được cuộc khủng hoảng năm 1929.

William O’neil – Ông đã kế thừa và phát triển những quy luật tồn tại cùng với thời gian của những nhà kinh doanh đi trước để trở thành một huyền thoại kinh doanh chứng khoán thời đại.

Thị trường chứng khoán Việt Nam là một thị trường chứng khoản mới nổi, Kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng tốt. Tương lai thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ còn phát triển vượt bậc. đó là cơ hội cho những nhà đầu tư nhỏ như bạn.

Nếu bạn là một nhà đầu tư mong muốn chinh phục thị trường chứng khoán, bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi. Nếu bạn muốn làm giàu từ chứng khoán, hãy xem cuốn sách này như một bản đồ kho báu cá nhân để tìm ra những lợi nhuận khổng lồ còn ẩn dấu trên thị trường chứng khoán mà bạn đã tìm kiếm bao lâu nay.

#sachnoi #chungkhoan #sachnoihay #thitruongchungkhoan

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here