Giới thiệu Cổng thanh toán VNPAY Tích hợp QR Code

4
41Cổng thanh toán VNPAY cung cấp giải pháp tăng doanh thu bằng việc phát triển các công cụ thanh toán trực tuyến đơn giản, thuận tiện cho khách hàng và doanh nghiệp ở mọi quy mô và hình thức kinh doanh.
Giải pháp vượt trội
VNPAY là cổng thanh toán duy nhất tại Việt Nam cung cấp phương thức thanh toán bằng cách quét mã QR (trên ứng dụng Mobile Banking) bên cạnh các phương thức thông thường qua thẻ hoặc tài khoản ngân hàng.
Với việc kết nối với cổng thanh toán VNPAY, doanh nghiệp có thể chấp nhận thanh toán bằng các phương thức:
• Ứng dụng Mobile Banking (Ngân hàng trên điện thoại di động) của các ngân hàng (Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, VPBank, ABBANK, NCB…): thanh toán bằng cách quét mã VNPAYQR trên ứng dụng.
• Thẻ ATM/Tài khoản nội địa
• Thẻ quốc tế Visa, Master, JCB.
Lợi ích tối đa
• Với khách hàng: thoản mãn khách hàng bằng các phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi; thay đổi thói quen mua sắm tiêu dùng bằng tiền mặt truyền thống.
• Với doanh nghiệp: thêm các phương thức thanh toán mới, tăng lượng khách hàng và doanh thu bán hàng, tiếp cận thêm hơn 5 triệu khách hàng sử dụng Mobile Banking, được hỗ trợ truyền thông và và thúc đẩy kinh doanh.
Kết nối doanh nghiệp của bạn với cổng thanh toán VNPAY ngay hôm nay! Cơ hội tăng doanh số, tăng khách hàng!
Hotline: 0913 192 192
Email: kinhdoanh@vnpay.vn

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

4 COMMENTS

  1. Rất hữu ích và tiện lợi trong việc thanh toán. Liệu có phần option có bảo mật bước 2 (OTP, …) để phù hợp với đối tượng khách hàng là người có tính cẩn thận. 😀

  2. Mất điện thoại thì có bị người lạ lấy tiền của mình mua đồ không? Không có bài nào trình bày cụ thể nhỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here