Happymoney Đăng Ký Tài Khoản Nhận 50.000 VND

2
31Nhận ngay 50.000đ tiền thật vào tài khoản khi nhập mã mời :
99% các bạn chưa biết tới hình thức kiếm tiền này!
Các bạn trẻ, đã tới lúc thay đổi tư duy kiếm tiền rồi đấy!
với số tiền đầu tư ban đầu thấp nhất chỉ từ 20.000đ (bằng một cốc cafe) và bạn chỉ phải dự đoán thị trường LÊN hoặc XUỐNG để nhận về tiền thật (mà có thể chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn 24/7) chỉ sau 30s, 60s và 180s, bạn có muốn tìm hiểu không?Happy Money chính là kênh đầu tư để bạn tạo bước ngoặt cho cuộc đời! Cả thị trường đầu tư tài chính với các kênh Bitcoin, Vàng và chứng khoán bỗng chốc thu bé lại vừa bằng 1 màn hình smartphone. Bạn chỉ cần lựa chọn kênh và đặt lệnh để thu về lợi nhuận. Chính vì sự độc đáo đó, bạn có thể coi Happy Money là một trò chơi, cũng vừa có thể coi nó là một kênh đầu tư tài chính mang về cho bạn tiền thật rất nhanh chóng và dễ dàng.
Trước khi đọc hướng dẫn kiếm tiền này, tôi muốn các bạn chắc chắn đã hiểu một số điều sau:Nếu bạn muốn mình thành công như “CÔ GIÁO MẦM NON KIẾM ĐƯỢC 1,2 Triệu ĐÔ LA CHỈ TRONG MỘT THÁNG!” hay “BÀ MẸ ĐƠN THÂN KIẾM 50.000$ TRONG 1 TUẦN” đang được quảng cáo rầm rộ, thì mời bạn đóng ngay bài viết này lại để đỡ mất thời gian.Nếu bạn định đọc bài này để tìm một phương pháp kiếm tiền không cần tư duy, không cần bỏ công sức vẫn kiếm được vài chục nghìn USD một tháng, thì bạn cũng đóng bài viết này lại ở đây nhé.
Bài viết này chỉ giới thiệu với các bạn một phương pháp kiếm tiền mới nhất ,thực tế cao và tất cả các phương pháp ở đây đều có con số tính toán cụ thể, chứ không phải kể những câu chuyện cổ tích như trên. Trước hết các bạn hãy làm quen với cái tên HAPPYMONEY , vì chúng ta sẽ nói qua về phương pháp kiếm tiền từ đây.
Giờ chúng ta hiểu qua về cách kiếm tiền từ HappyMoney, sau đó chúng ta sẽ tìm hiểu từng bước chơi ngay bên dưới:
1: Chủ động lợi nhuận: Kiếm 80% lợi nhuận của khoản tiền đầu tư trong 30s. Vậy là đầu tư 1 triệu bạn có 800.000đ chỉ trong 30s.
Ok, bắt đầu vào
Các bạn đã bao giờ nghe nói về đầu tư Bicoin, Vàng và Dầu thô online chưa? Chắc phải đến 90% trong các bạn là có nghe nói rồi. Tôi chỉ nói thêm là, muốn đầu tư lĩnh vực đó, bạn phải đọc ít nhất 4 trang A4 kín mít mới có thể gọi là nhập môn sơ sơ, chưa nói tới số tiền bỏ ra ban đầu ít nhất cũng phải vài triệu đồng. Rất nhiều bạn khi chưa đọc hết nhập môn đã bỏ cuộc, số còn lại chơi được một vài bữa cũng bỏ cuộc vì sự phức tạp và khả năng thất thoát vốn cao, rút tiền ra thì lại khó khăn…
Vậy, với số tiền đầu tư ban đầu thấp nhất chỉ từ 20.000đ (bằng một cốc cafe) và bạn chỉ phải dự đoán thị trường LÊN hoặc XUỐNG để nhận về tiền thật (mà có thể chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn 24/7) chỉ sau 30s, 60s và 180s, bạn có muốn tìm hiểu không?Vậy, với số tiền đầu tư ban đầu thấp nhất chỉ từ 20.000đ (bằng một cốc cafe) và bạn chỉ phải dự đoán thị trường LÊN hoặc XUỐNG để nhận về tiền thật (mà có thể chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn 24/7) chỉ sau 30s, 60s và 180s, bạn có muốn tìm hiểu không?
HappyMoney chính là sản phẩm cải cách hoàn toàn mới, đơn giản hóa, cô động mọi kiến thức và giảm thiểu mức tối đa số tiền đầu tư ban đầu để thu lợi trong thời gian ngắn nhất.
Chúng ta sẽ vào việc cụ thể từng bước luôn nhé:
Để bắt đầu, các bạn cần đăng ký tài khoản: Hoàn toàn miễn phí và được nhận ngay 50.000đ tiền thật vào tài khoản khi nhập mã mời :
VÀO QUA SMARTPHONE HOẶC IPAD ĐỂ HIỂN THỊ ĐƯỢC TỐT NHẤT. Không cần cài đặt app, chỉ cần vào link là có thể chơi được luôn.
Bạn điền thông tin vào theo hướng dẫn nhé:
Bạn chỉ cần tài khoản Facebook hoặc Google là có thể đăng ký ngay lập tức.
Nếu bạn đăng ký bằng phương pháp khác thì bạn chỉ cần điền theo thông tin như trên màn hình.
Bạn nhớ điền số điện thoại sau đó ấn Gửi mã có mã xác nhận gửi về số điện thoại của mình. Sau đó điền mã số này và phần Mã xác nhận.
Sau khi tick vào “Đã đọc và đồng ý…..”, bạn chọn “Đăng ký”
3. Sau bước chỉ dẫn, bạn đã có tài khoản của mình rồi đấy:
Sau khi đã khởi tạo xong, bạn có thể bắt đầu nạp tiền chơi.
Bạn có thể liên hệ với mình vì mình là đại lý nhé
Chúng ta bắt đầu đầu tư luôn nào:
Chọn kênh bạn định đầu tư: BTC (bitcoin) – Vàng – Dầu Thô (bạn sẽ thấy điểm chỉ số ở bên dưới từng kênh.)
Chọn khung thời gian mà bạn định đầu tư: 30s sẽ thu 80% lợi nhuận, tương tự 60s – 85%, 180s – 88%.
Việc duy nhất bạn cần làm là dự đoán trong khoảng khung thời gian đó, chỉ số sẽ lên hay xuống và chọn 1 trong 2 lệnh LÊN hoặc XUỐNG.
Sau khi chọn xong bạn tới khung trọn số tiền mà bạn định đầu tư.
Quyết định xong bạn chọn “Xác nhận”.
Cửa sổ “Lệnh đặt đã thành công” hiện lên là bạn đã đặt lệnh xong rồi đó.
Bạn sẽ thấy hệ thống Dự đoán: Thắng hoặc Thua ngay trên màn hình.
Trên đây mới chỉ là hướng dẫn rất cơ bản, bạn truy cập đường link này :
để tham khảo tài liệu hướng dẫn cụ thể về Giao diện trò chơi và chức năng đầy đủ nhé.

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

2 COMMENTS

  1. Bạn lên Ch Play hoặc App Store:
    tải KOLA. Nhập mã chia sẻ: rYnuE
    , nhận 10.000VNĐ. Đăng nhập mỗi ngày để nhận thưởng nhé.
    .
    đi chia sẻ cho bạn bè tải về, mỗi lượt chia sẻ được thêm 10.000đ nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here