Hoa Hậu Thể Thao Gọi Vốn Shark | Shark Tank Việt Nam Tập 14 [Full]

44
14Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
Xem Online Tập 14 Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ phát sóng ngày 10/02/2018 với sự tham gia của các Startup:

1. TAY TA: Mang cả kì quan vào trong khung giấy
2. LAVITA: Bánh của hoa hậu THỂ THAO
3. HAGOMI

HOA HẬU THỂ THAO GỌI VỐN SHARK TANK | TẬP 14 FULL OFFICIAL | Xem Full Online SHARK TANK VIỆT NAM – THƯƠNG VỤ BẠC TỶ TẬP 14 | VTV 3
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
– Theo dõi Sam Holding trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

44 COMMENTS

  1. Nghe shark Hưng nói câu em chỉ cần liệt kê thành phần cổ đông ra là đã có doanh số hàng trăm tỷ và khi shark Phú chốt xong vẫn yêu cầu chia sẻ là biết đại gia phía sau ( nắm 35% ) cũng phải tầm cỡ rồi , và shark Hưng biết rõ , vài tỷ coi như kể cả thất bại vẫn có mối quan hệ .

  2. Phải chi dc nghe các a/c đánh giá sau khi kết thúc mỗi ung viên thi sướng quá

  3. Shark Linh có nụ cười đẹp,thân thiện nhưng ánh mắt thì sắt bén,dứt khoát và mạnh mẽ khi đặt câu hỏi.

  4. con bé kia ngây ngô thế không biết , Shark Phú hỏi nếu anh đầu tư mà em làm mất tiền của anh thì ntn , đơn giản là nếu em làm mất tiền của anh hay lợi nhuận không có thì hàng tuần em sẽ gặp anh 2 lần mỗi tối tùy anh chọn địa điểm …thế cho nhanh..

  5. Thích cách suy nghĩ của shark phú , luôn phòng hờ rủi ro và nắm đc thóp của ng khác nếu rủi ro xảy ra

  6. Tính cách của shark Hưng tôi thấy ko có sự điềm đạm _shark rất giỏi và rất giàu nhưng tiết chế lại một chút thì ok !! Tôi quí shark Dũng .!

  7. Mấy shark thấy ng đẹp là đòi đầu tư liền àh..Nếu ng đẹp trả lời nếu thất bại e sẽ về làm vk shark phú liền àh..3 tỷ % kk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here