Hoàng Thùy Linh – Kẻ Cắp Gặp Bà Già | Official Music Video

41
56Kẻ Cắp Gặp Bà Già – Hoàng Thùy Linh Ft. Binz | Official Music Video
#hoangthuylinh #kecapgapbagia #TheLeaderEntertainmemt #SMEVN #VSmart #Active3

Sáng tác: DTAP
Đạo diễn: Kawaii
Stylist: Hoàng Ku
Make Up: Quân Nguyễn – Pu Lê
Dancer: Vịt Đen – HNXGirls – OH – Hoàng Thông
English Lyrics Subtitle: Chu Jin

“KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ”

“NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ MẠNH MẼ ĐẾN MẤY, CŨNG LÀ ĐỂ ĐƯỢC Ở CẠNH NGƯỜI HỌ THƯƠNG” – HOÀNG THUỲ LINH
“MV KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ LÀ MÓN QUÀ TRI ÂN CỦA LINH ĐẾN KHÁN GIẢ SAU LOẠT GIẢI THƯỞNG LÀN SÓNG XANH VÀ CỐNG HIẾN VỪA QUA”
“KẺ CẮP GẶP BÀ GIÀ KHÔNG HẲN LÀ CUỘC ĐẤU CỦA NHỮNG NGƯỜI CÂN SỨC, MÀ ĐÓ LÀ THỜI ĐIỂM CHÚNG TA HIỂU RÕ NHẤT BẢN THÂN MÌNH CẦN GÌ” – HOÀNG THUỲ LINH
“TÔI MUỐN KỂ VỀ CUỘC CHIẾN CỦA HOÀNG HẬU VÀ VUA, TRÊN MỘT VÁN CỜ QUYỀN LỰC NHƯNG LẠI CÓ ĐÍCH ĐẾN CUỐI CÙNG LÀ TÌNH YÊU”

Trong bối cảnh đất nước và xã hội đang gặp vấn nạn về nhiều mặt do bệnh dịch gây ra như hiện nay, đối với nghệ sĩ và cả giới giải trí thật sự là một thời gian ảm đạm, tiêu điều. Linh cũng không thể ngoại lệ, nhiều dự định xa và gần đều phải gác lại hoặc thay đổi. Tuy nhiên, chúng ta đều biết mình nên chấp hành theo những khuyến cáo, đề nghị của nhà nước, để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này càng sớm càng tốt.

Song hành với việc giữ gìn sức khoẻ, mỗi chúng ta vẫn có nhu cầu giải trí và thư giãn. Đó là một phần lý do để Linh phát hành MV “Kẻ cắp gặp bà già” trong khoảng thời gian này. Không họp báo cũng như không thể có những chiến dịch truyền thông rầm rộ, nhưng “Kẻ cắp gặp bà già” vẫn là một sản phẩm mang nhiều tâm sức và chất xám của Hoàng Thuỳ Linh cùng cả ekip. Như một lời tri ân chân thành đến quý vị khán giả, quý anh chị báo đài, những tiền bối sau loạt giải thưởng, danh hiệu mà Linh được gọi tên thời gian qua.

Trong những ngày đầu dự án chập chững thành hình, đã có nhiều ý tưởng, nhiều lời mời được đưa ra, nhưng chẳng có điều gì giống với những hình ảnh mà quý anh chị sẽ xem trong MV. Toàn bộ những phương án trước đó đều bị loại bỏ để cuối cùng, hình ảnh bàn cờ là thứ tuyệt nhất để xâu chuỗi đúng đắn nhất nội dung của MV. Kẻ cắp gặp bà già xoay quanh ván cờ Gánh – một trò chơi dân gian Việt Nam – với hai đấu thủ là Vua và Hoàng hậu, những kẻ “đồng sàng dị mộng” ôm ấp những mục tiêu riêng của đời mình.

Từng vòng đấu của Vua và Hoàng hậu diễn ra trên bàn cờ, thông qua nội dung trên những bức tranh Hàng Trống nổi tiếng. Là Đám cưới Chuột, là Ngưu Lang Chức Nữ, là Thuý Kiều gặp Kim Trọng, là Mẫu Thượng Ngàn…, tất cả đều là những câu chuyện và hình ảnh gắn liền với tập quán, văn hoá của người Việt. Lồng trong những khung cảnh mang tính biểu trưng được tái hiện từ những bức tranh có tuổi đời hàng trăm năm là những nước cờ táo bạo của Hoàng hậu, để xoay chuyển những điều tưởng như không thể.

Cảm ơn Vsmart đã đồng hành cùng Linh trong dự án này. Sự thấu hiểu và tin tưởng từ đối tác luôn là điều mà Linh rất trân trọng.

Cảm ơn Sony Music Entertainment Việt Nam và Alien Media cùng Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, bé MiSu.

Lời cuối cùng, mong rằng Kẻ cắp gặp bà già sẽ là một lời động viên, một sự sẻ chia từ Hoàng Thuỳ Linh đến với tất cả khán giả, trong giai đoạn khó khăn lúc này. Chúng ta rồi sẽ lại thật rộn ràng và hoan hỉ, sau khi dõng dạc tuyên bố với virus COVID-19 rằng “trò chơi hết rồi”, phải không?

Trân trọng.

Hoàng Thuỳ Linh.

#HoangThuyLinh #HTL #KeCapGapBaGia #KCGBG #TheLeaderEntertainment #SMEVN #DTAP #AlienMedia #SpartaVFX #VSmart #Active3 #stayhomewithLinhLinh

Và đừng quên hãy đăng ký/theo dõi kênh YouTube chính thức của Hoàng Thùy Linh qua link sau:
► For more Information :
► Fanpage:
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Thuỳ Linh
© Copyright by Hoàng Thuỳ Linh Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/tin-hot

41 COMMENTS

 1. English subtitle is now available!! Check out right now guys 😻😻😻
  And big thanks to all your support ❤️ Love you all ❤️

 2. Phải công nhận lúc Hoàng Thùy Linh triệu hồi con rồng tao toàn nghĩ đến Akali trong LMHT :))

 3. Hình ảnh Bà Chúa Thượng Ngàn chính giữa trong những góc quay cuối clip có lẽ chị Linh muốn gửi gắn mong ước, hi vọng về cuộc sống ấm no, cây cối tươi tốt, phát triển trong giai đoạn dịch bênh vô cùng khó khăn.
  2:39 người hầu bưng nước rửa tay và khẩu trang, chàng trai từ chối và bị tóm ngay =))

 4. 2p20 bộ đồ Chức Nữ mặc là 7 sắc cầu vồng , gắn với cầu ô thước trong tích ngưu lang. HTL rất tinh tế và trau truốt trong các MV. Chúc mừng bạn.

 5. Quá special và beautiful . Lại là tuyệt phẩm của chị H.T.Linh
  Phần rap nghe rất nhiều lần bài hát mới nghe rõ , phần rap lẫn giọng hát quá hay .

 6. Có thể các bạn chưa biết. Trong bài hát này HTL đã "vẽ" lại 5 bức tranh dân gian Hàng Trông.
  1. Đám cưới chuột
  2. Ngưu Lang Chức Nữ
  3. Mẫu Thượng Ngàn
  4. Thuý Kiều gặp lại Kim Trọng
  5. Cá chép hóa rồng

 7. Chờ mãi mới lên top 2! BÀI ĐỈNH NHƯ VẦY LÊN TOP 1 NHANH NÀO MỌI NGƯỜI ƠI!! 🔥🔥🔥

 8. Bài này view sẽ kbh bằng duyên âm, 20tr views hết phim, k hay tí j, khi sáng tác thì cũng phải biết nó hay hay k chứ

 9. Nếu mà nói chất riêng trong âm nhạc thì cả showbiz chỉ có 1 cái tên duy nhất là Mr. Siro vì khác biệt tất cả mọi mặt. Còn đặc biệt của HTL là xây dựng hình ảnh câu chuyện trong bài hát, trúc nhân thì đặc biệt trong giọng hát còn PMQ là mỗi sáng tác là một câu chuyện. Jack thì mang âm hưởng miền tây, vũ cát tường đặc biệt bởi giai điệu, còn Sơn Tùng mang cho mình phẩm chất của người nổi tiếng.

 10. Vô cùng thích đoạn rap của anh binz luôn. Nhưng không hiểu sao chị HTL feat cùng anh binz mà lại không để tên anh ý ở title?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here