Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới không Có Lạnh Chuẩn Nhất

41
36Ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn sử lý tủ lạnh ngăn trên nhưng không lạnh ngăn dưới. Cần Sửa Tủ Lạnh Tại Hà Nội gọi 0969 756 783 Hoặc truy cập:
Để biết được vì sao ngăn trên tủ lạnh vẫn làm đá mà ngăn dưới tủ lạnh lại không lạnh? muốn sử lý được trước tiên chúng ta phải đi tìm nguyên nhân đã, trước khi bạn đọc tôi hướng dẫn sử lý tủ lạnh ngăn trên nhưng không lạnh ngăn dưới thì hãy đọc những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này của bạn, tìm được nguyên nhân do đâu thì bạn mới sử lý được nhé, đừng vội chỉ áp dụng một nguyên nhân, hãy xem toàn bộ các nguyên nhân tủ lạnh ngăn trên nhưng không lạnh ngăn dưới nhé.
#suatulanh #nganduoikhonglanh #dientudienlanhvietnam
NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH NGĂN TRÊN NHƯNG KHÔNG LẠNH NGĂN DƯỚI
Có vài nguyên nhân chính có thể xảy ra với tủ lạnh của bạn mặc dù tủ lạnh vẫn làm đá bình thường, lạnh bình thường, nhưng ngăn làm mát lại không mát, trong số những nguyên nhân này có thể do tủ lạnh của bạn có quá nhiều thực phẩm, có thể do chỉnh sai nhiệt độ, có thể do không vệ sinh bảo dưỡng dẫn dẫn đến đá bám đường gió hồi tích tụ nhiều ngày bịt lại đường gió hồi, bên cạnh còn một số nguyên nhân khác, hãy để tôi liệt kê toàn bộ những nguyên nhân sau đây khiến tủ lạnh của bạn có tình trạng ngăn dưới không mát.
Là một người thợ hơn 20 năm trong nghề sửa tủ lạnh tại Hà Nội tôi gặp vô vàn các nguyên nhân ở tủ lạnh, còn đối với tủ lạnh ngăn trên nhưng không lạnh ngăn dưới tất cả các nguyên nhân trên đều là những cách sử lý quá đơn giản đối với tôi, tôi nghĩ bạn cũng làm được nếu bạn đọc kỹ nội dung của tôi và làm theo những hướng dẫn cụ thể theo từng tình trạng tủ gia đình bạn gặp phải, có một số tình trạng bạn cần phải có phụ tùng để kiểm tra như tolevit, kìm, kéo. Chuẩn bị xong chúng ta cùng tự kiểm tra theo hướng dẫn nhé.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/cong-nghe

41 COMMENTS

 1. Mình đã thay sò lạnh và tỉmere thời gian chạy tốt được vài hôm rồi ngăn mát khg mát nữa là bị sao bạn

 2. Cho e hỏi ngăn mát có ba mứt 123 a bên máy lạnh dặt nút 2 ,đồ ăn e để ngăn dưới bị đông,vậy bây giờ e dặt nhỏ lại nút 1 được không ạ,có bị hư gì không ạ e cảm ơn nhìu

 3. A ơi tủ lạnh nhà e cách 4-5 ngày là tự nhiên rã hết đong tan đá hết lạnh luôn rồi mới chạy lại vậy tủ bị gì và cách sửa

 4. Ko đông đá và ko mát luôn bạn, mà tủ vẫn hoạt động ,máy vẫn chạy ,là tủ bị gì bạn?.

 5. Dòng tủ nhà e hiệu Funiki, mà e kg dùng đá thì chỉnh như nào cho không bị hao đện ? Cảm ơn a ạ

 6. Anh ơi tủ nhà em là xam sung.ở trên thì e để trung bình.ở dưới có nút tròn ý số 1 đến 6.e để số 1 có sao k ạ.và có tiết kiệm đc điện k anh.

 7. Bạn nói rất đúng, tủ lạnh nhà tôi bị ngăn trên ko đông đá, tôi rút ra làm theo lời bạn, đã thành công, cám ơn bạn, đã đăng ký.

 8. Cám ơn bạn đã bỏ thời gian chia sẻ: nhà mình có tủ lạnh mới mua về mà thường xuyên bị đóng tuyết. Giờ thì mình có thể biết vì sao rồi -> nhiều thức ăn làm nghẽn đường lưu thông của gió. Người Việt mình cần có thêm nhiều người tốt như bạn: cám ơn nhiều 😍

 9. Góp ý: bạn viết sai chính tả quá nhiều và phát âm cũng lẫn lộn âm "L" và "N". Cố gắng sửa cho chuẩn để khỏi bị đánh giá là….

 10. Ad nói quá chuẩn mình có một Tủ Lạnh samsung 280l ngăn dưới ko mát lạnh dù ngăn đá vẩn chạy bình thường mình gọi Đt Tổng đài bảo trì Samsung họ củng nói vậy và mình củng làm theo sau 24h cắm điện lại ngăn dưới làm mát lạnh dù ko như mát lạnh như lúc mới mua . Cám ơn ad nhiều đả chia sẻ kinh nghiệm chúc gd nhiều sk

 11. Chào tất cả mọi người Kênh của mình hướng tới là hướng dẫn cơ bản cho tất cả mọi người dùng những cách sử lý cơ bản. Chứ không phải để dành riêng cho anh em thợ. Một số hướng dẫn của mình có thể khiến anh em thợ. Những người trong nghành nghề khó chịu. Vì không được thêm việc & Không kiếm thêm thu nhập bởi mọi người có thể sử lý được qua những hướng dẫn của mình. Rất xin lỗi và mong mọi người thông cảm. Nhưng tôi cũng muốn mang cho những người đam mê muốn tự mình sử lý được những việc cơ bản nhất lẽ ra họ làm được. Vậy nên điều tôi mong muốn nhất là được sự ủng hộ của mọi người. Hãy chia sẻ để kênh của mình phổ biến hơn. Nếu Kệnh của mình đạt được 30.000 Người đăng ký. Mình Hữa Mỗi Ngày Dành 1 Giờ Để Phát trực Tiếp Hướng Dẫn Và Trả Lời Các Câu Hỏi Của Mọi Người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here